ดูหนังรอบพิเศษ Green Lantern (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Green Lantern (ประกาศผล)

Green Lantern

(*14 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “Green Lantern กรีนแลนเทิร์น” ฉายรอบวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ในระบบสามมิติ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. KangHoo
2. PinkDemon
3. etanus
4. Topperzzz
5. AOD370
6. violetcss
7. polwangthong
8. kimson
9. name_wp
10. Rvanpersie
11. PIN-TY
12. supertnk
13. Hunter Premier
14. pinoko
15. Ben_n

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น7 ชั้นที่ขายตั๋วหนังหน่ะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ สำคัญมาก ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ใช้แหวน แล้วก็ เขียวๆตะเกียงนั่นแหละ ไว้ไปดูในหนังกันนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 15 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 15 มิ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.sfcinemacity.com/
http://www.greenlantern-thai.com/

sf cinema city

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 332 ในวันสว่างไสว ในคืนมืดมิด“Green Lantern กรีน แลนเทิร์น”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Green Lantern กรีน แลนเทิร์น การนำซูเปอร์ฮีโร่อมตะที่ได้รับความนิยม มาสู่จอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ ไรอัน เรย์โนล์ดส มารับบทแสดงนำ ภายใต้การกำกับของมาร์ติน แคมป์เบล ก็แนวๆซุปเปอร์ฮีโร่เนอะครับ มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 Central World สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

แว่นสามมิติ
รอบนี้ ชมภาพยนตร์เรื่อง Green Lantern ในระบบดิจิตอล 3 มิติ
SF World Cinema ชั้น 7 CentralWorld 15 โรงภาพยนตร์แห่งความสุดล้ำ

คำถาม
1. ของสองสิ่งที่ฮัลต้องใช้เพื่อกล่าวคำปฏิญาณเป็น กรีน แลนเทิร์น คืออะไร
2. หากคุณมีแหวน จะจินตนาการเป็นอาวุธชนิดใด และนำไปปราบใคร

Green Lantern
เยี่ยมชมเว็บภาคภาษาไทยได้ที่ http://www.greenlantern-thai.com/

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 14 มิ.ย. เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 15 มิ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.sfcinemacity.com/
http://www.greenlantern-thai.com/

sf cinema city