ดูหนังรอบพิเศษ Dead of Night (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Dead of Night (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี Dead of Night ฮีโร่รัตติกาล ถล่มมารหมู่อสูร

(*20 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “Dead of Night ฮีโร่รัตติกาล ถล่มมารหมู่อสูร” ฉายรอบวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. aeabojae
2. iamom
3. ยาหยี อิอิ
4. PiKaSSo
5. DaKungfu
6. JackGang
7. navintu
8. spykid
9. aompump
10. นู๋คาSาlมa

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย ใช้ชื่อตามที่ลงทะเบียนของเอ็มไทย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบน ที่เป็นลานขายป็อบคอร์น ชั้นสาม ตรงที่มีที่นั่งรอนั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผู้สืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ไม่มีชีพจร ก็ไม่มีปัญหา / ส่วนของผม ซื้อหวยไม่หวังรวย แต่อยากช่วยผู้พิการ เหอเหอ อ่านของแต่ละคนตอบนี่ เอาฮากันเป็นส่วนใหญ่ เป็นคำถามคลายเครียดนะครับ หลังๆมีคนทักว่า ชวนถามแต่เรื่องการเมือง เครียดนะ มาเล่นเซคชั่นนี้ ก็อยากลืมเรื่องการเมืองบ้าง ครับ ก็ว่ากันไป อิอิ แต่อย่าลืมไปเลือกตั้งนะ เข้าคูหา กาทุกเบอร์ อ้าว บัตรเสีย เสีย เสีย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 21 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ อังคาร 21 มิถุนายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 333 ค่ำคืนแห่งรัตติกาล คือสุสานของอสูรการ “Dead of Night ฮีโร่รัตติกาล ถล่มมารหมู่อสูร”

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Dead of Night พ่อหนุ่มซุบเปอร์แมน มาซัดกับเหล่าซอมบี้ ผีดิบ ทั้งมันส์ทั้งฮา ต้องเขาหล่ะ ดีแลน ด็อก ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย? ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. บนนามบัตรของ ดีแลน ด็อก ระบุไว้ว่าอะไร
2. แล้วถ้าคุณระบุลักษณะพิเศษของตนเอง บนนามบัตรของคุณได้บ้าง จะระบุไว้ว่าอะไร

dylan dog
ดีแลน ด็อก เวอร์ชั่นผ่านฟิลเตอร์ อินสตาแกรม

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล 20 มิ.ย. 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของอังคาร 21 มิ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major