ดูหนังรอบพิเศษ นักฆ่าเทวดา แขนเดียว (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ นักฆ่าเทวดา แขนเดียว (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี นักฆ่าเทวดา แขนเดียว

(*26 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว” ฉายรอบวันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังรอบพิเศษ wuxia
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการฝากบัตรประชาชนเราไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

คะแนนไปเทที่ เฮียดอนนี่ เยน เสียเยอะครับ ผมได้ไปดูมาแล้วครับ ใครคาดหวังแอ๊คชั่น คงใช้เวลาสักพักนึง แต่หากคาดหวังความแปลกใหม่ ที่คุณอาจไม่เคยลอง แนะนำเลยฮ้าฟ เรื่องนี้ผมให้ 8/10 จ้า แนวแนวแนว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 27 กรกฏาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 27 กรกฏาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยมงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 337 โย่ว “Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว”

มงคลภาพยนตร์, โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Wuxia นักฆ่าเทวดา แขนเดียว แฟนๆดอนนี่ เยน ห้ามพลาดเลย เอ๊ย เหมือนเพิ่งได้ดูกวนอูไปแหม่บๆ ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 กรกฏาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ที่ อาคาร UMG พลาซ่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

ชมตัวอย่างภาพยนตร์แล้วร่วมตอบคำถามว่า ฉากแอคชั่นกำลังภายในแบบไหนที่โดนใจมากกว่ากัน ระหว่าง….

ดอนนี่ เยน
แอคชั่น แบบชี้จุดตายของ ดอนนี่ เยน

ทาเคชิ คาเนชิโร่
หรือแอคชั่น แบบใช้สมองไขปริศนา ของ ทาเคชิ คาเนชิโร่

ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Wuxia : นักฆ่าเทวดา แขนเดียว
จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ที่ UMG RCA
วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 54 เวลา 20.00 น.

คำถาม
1.ฉากแอคชั่นกำลังภายในแบบไหนที่โดนใจมากกว่ากัน
2. คุณเองดูหนังของเฮีย ดอนนี่ เยน มากี่เรื่องแล้ว ชอบเรื่องไหนที่สุด
3. ได้เข้าไปเล่นกิจกรรม เอ็มไทยบิ๊กรีวอร์ดกันมาหรือยัง ลุ้นรางวัลอะไรกันไปแล้วบ้าง แล้วอยากได้รางวัลไหนมากที่ซู้ดดดด

bigrewards
ยังเล่นได้จนถึง 31 กรกฏาคม เลยนะครับ แจกทุกวัน เอ็มไทยบิ๊กรีวอร์ด แจกกระจาย คลิก

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 26 กรกฏาคม 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 27 ก.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยมงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

umg rca