ดูหนังรอบพิเศษ Horrible Bosses (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Horrible Bosses (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Horrible Bosses

(*26 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “”Horrible Bosses รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ” ฉายรอบวันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. sanyaput
2. 562025
3. aompump
4. beerladen
5. NameNat
6. behappy292
7. koreakub
8. zias
9. Niponra74
10. vanillab
11. minibee
12. ttcha
13. lunabella
14. hatbum
15. jjzz

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นด้านบน ลานที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ครับผม ก็เป็นคำถามคลายเครียดนะครับ ผมเองก็เป็นมนุษย์เงินเดือนคนนึงเช่นเดียวกันหลายๆท่าน ถึงปากจะบ่น แต่เราก็ต้องทำงานกันต่อไป เพื่อชีวิตและอนาคตครับ ไปดูหนังกันดีกว่า ลืมโลกข้างนอกซักสองชั่วโมง เนอะๆๆๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 27 กรกฏาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 27 กรกฏาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 338 ตรูก็คนนะว้อยยยย “Horrible Bosses รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Horrible Bosses รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ เมื่อสามเกลอสุดเครียด เจอเจ้านายสารพัดความแสบ โรคจิต จ๊าดง่าว อ๊ากกก รวมหัวกันสอยเลยพี่น้อง หนังตลกนะ ไม่ใช่หนังโหดๆ ไปขำขันให้หายขมขื่นกันจ้า ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 กรกฏาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม หนังนี่ สำหรับมนุษย์เงินเดือนทุกท่านเล้ย
1. แอบเม้าท์เจ้านายคุณหน่อยสิ ว่าเค้าเจ๋งกว่า แสบกว่า หัวหน้าสามคนในหนังนั่น อย่างไรบ้าง
2. หลังจากผ่านชีวิตการทำงานมา คุณเข้าใจสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เงินเดือน ว่าอย่างไรบ้าง

Horrible Bosses
เจ้านายใครเจ๋งสุด แสบสุด เตรียมไปดูหนังด้วยกันเลยคร้าบ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 26 กรกฏาคม 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 27 ก.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner