ดูหนังรอบพิเศษ Final Destination 5 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Final Destination 5 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ไฟนอลเดสติเนชั่น5

(*15 ส.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “Final Destination 5” ฉายรอบวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3 ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

เราไปดูหนังกันที่ เมเจอร์ พระรามสามกันนะครับ ย้ายโรงกันแล้ว

1. gyuma
2. u่ๅllxก
3. KIT2000
4. suton
5. นัสสา
6. keep_the_sky
7. mameo12
8. MoNokou
9. tangmomoko
10. fitnessbenze
11. SaMOya
12. CherryCheeZy
13. rongroom204
14. ผู้หลุดพ้น
15. pyuyeiei
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนโรงหนัง ลานที่เขาขายป็อบคอร์นหน่ะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย เห็นภาพสะพานขาดครับ / ขออภัยที่แจ้งย้ายโรงนะครับ ใครไม่สามารถไปได้ แจ้งได้ครับ เข้าใจครับ โรงย้ายไปไกลจากที่เคยทราบไว้ / เรื่องแต่ละคนนี่ อ่านไปก็ยิ่งทำให้ผมไม่อยากประมาทเลยครับ เรื่องรถนี่เยอะมาก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 16 สิงหา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 16 สิงหา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-

** อัพเดต 10 สิงหา เวลา สี่โมงเย็น? ขอแจ้งว่า ย้ายโรงฉายครับ ไปฉายที่ เมเจอร์ เซ็นทรัลพระรามสาม โว้วววว ขออภัยครับ ที่ย้ายโรงฉาย เป็นรอบที่สอง รับทราบตรงกันนะครับ ว่าย้ายโรง

** อัพเดต 2 สิงหา เวลา สามทุ่มครึ่ง ขอแจ้งว่า ย้ายโรงฉายครับ ไปฉายที่ ไอแมกซ์ รัชโยธิน โว้วววว ขออภัยครับ ที่ย้ายโรงฉาย รับทราบตรงกันนะครับ ว่าย้ายโรง

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 341 ความตายไม่เคยได้ใกล้ขนาดนี้ “Final Destination 5 โกงตายสุดขีด”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Final Destination 5 โกงตายสุดขีด ได้ดูกันแบบดิจิตอลสามมิติ ไอแมกซ์ ทะลุจอ ทิ่มออกมาเลย ระวังด้วยนะครับ มันน่ากลัว แต่แฟนๆของหนังเรื่องนี้ บ่ยั่น ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระรามสาม สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ภาคนี้ ตัวเอกฝันเห็นเหตุการณ์อะไรอีกแล้วหล่ะ
2. บอกเหตุการณ์เฉียดตาย เฉียดเจ็บตัวที่คุณเจอ ที่แบบเสี้ยววินาทีจริงๆ เกือบไปแล้ว

Final Destination 5
เล็กๆน้อยๆ ก็เจ็บ ก็ถึงตายกันได้ ทำไมมันช่างเปราะบางเหลือเกิน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 15 ส.ค. 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของอังคาร 16 ส.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner