ดูหนังรอบพิเศษ Zookeeper (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Zookeeper (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ zookeeper สวนสัตว์สอยรัก

(*4 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Zookeeper สวนสัตว์สอยรัก” ฉายวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.30 -20.00 น.? อาจจะมาเลทหน่อย แจ้งทราบไว้ก่อน) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

สวนสัตว์สอยรัก

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย รอบนี้เวลาคอนเฟิร์มมีน้อยนะครับ
รับบัตรทุ่มครึ่งครับบบบบบบ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น5 ชั้นที่เค้าขายตั๋ว มองหาโต็ะ น่าจะตรงแถวๆซุมขายป็อบคอร์น? เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.30 – 20.00 เจ้าหน้าที่อาจมาเลทหน่อย แจ้งให้ทราบเอาไว้ก่อน รึไม่ก็ผมจะอัพเดตเวลาที่แน่นอนอีกที? เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมกันครับ ไปดูกันหน่อย จะจีบติดไหม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของ จันทร์ 5 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 12.00 – 13.00 น. ของวันจันทร์ 7 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์ไทยแลนด์
http://www.sonypicturesthailand.com

sony pictures

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 348 บ้าทั้งคน บ็องส์ทั้งสัตว์ “Zookeeper สวนสัตว์สอยรัก”

โซนี่พิคเจอร์ไทยแลนด์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ในแบบด่วนพิเศษ เรื่องของกริฟฟิน ผู้ดูแลสัตว์ที่อยู่กับสัตว์ก็ดีๆอยู่หรอก แต่อยู่ต่อหน้าสาวๆ ก็ป็อดทุกทีไป เขาเลยอยากเปลี่ยนงานเพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น แต่บรรดาสัตว์ในสวนสัตว์ที่แสนรักก็ไม่อยากเสียเค้าไป จึงต้องยอมแหกกฏพูดกับคน และช่วยสอนวิธีจีบสาวให้ หา!! ให้กอริล่าสอนจีบสาวเนี่ยนะ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ถ้าให้สัตว์มาสอนเราให้จีบเพศตรงข้าม จะเลือกให้สัตว์ชนิดไหนมาสอน พร้อมเหตุผล
2. เรื่องนี้มี อดัม แซดเลอร์ มาให้เสียงพากย์ด้วย รู้ไหม ว่าเขาพากย์เป็นตัวอะไร ชื่ออะไร


zookeeper
แจ้งทราบว่ามีเวลาเวลาตอบคำถาม 2-4 ก.ย. สามวันเท่านั้น
แล้วประกาศผล จันทร์ 5ก.ย. ตอน9โมงเช้า คอนเฟิร์มได้ถึง 11.30 น. นะจ๊ะ เล่นไว้ก็อย่าลืมมาเชค

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 5 กันยายน 2554 เวลา 09.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.30 น. ของวันจันทร์เท่านั้น
โทรสำรองเวลา 12.00 – 13.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์ไทยแลนด์
http://www.sonypicturesthailand.com

sony pictures