ดูหนังรอบพิเศษ บ้านผีปอบ Reformation (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ บ้านผีปอบ Reformation (ประกาศผล)

บ้านผีปอบ รีฟอร์มเมชั่น

(*15 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “บ้านผีปอบ Reformation” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) ในงานคนเยอะหน่อย เพราะรอบปฐมทัศน์ ดารามาเพียบ ป้าหยิบก็มานะ โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ และเสื้ออีก1ตัว รับพร้อมบัตรหนังเลย ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. มนุษย์หนัง
2. seasonme
3. pshackerman
4. ทิงเกอร์เบล
5. เฮียหยู
6. อสูรปีกขาว
7. wenzong
8. DJTuKKaa
9. pmeegit
10. note200146

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย สรุปชื่อเสร็จเที่ยงวันศุกร์ แล้วไปดูหนังวันจันทร์นะ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนังข้างบนแหละ เดินหาโต็ะลงทะเบียน ถามๆว่า รับบัตรที่เล่นเกมได้จากเอ็มไทยโต็ะไหน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมาครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมกันครับ เฉลย ต้องเป็น มอหินขาว ที่ชัยภูมิสิครับ ผมเคยไปเที่ยวด้วยแหละ ไปดูดอกกระเจียว และไปแถวๆผาหำหดด้วย ส่วนตำแหน่ง รมต. ที่สมาชิกเสนอให้ป้าหยิบเป็นนี่ แหม แกนั่งได้หลายกระทรวง กระซวกเลย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ ศุกร์ 16 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันศุกร์ 16 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า และ โกลเด้น เอ เอนเตอร์เทนเมนท์

logo golden a

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 350 ปอบ ซุปตาร์ ต้นตำรับ “บ้านผีปอบ Reformation”

โกลเด้น เอ เอนเตอร์เทนเมนท์, โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า? และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน การกลับมาของปอบต้นตำรับ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พิเศษสุดๆ ทุกรางวัล มีเสื้อจากหนัง บ้านผีปอบ รีฟอร์มเมชั่น ให้อีก รางวัลละหนึ่งตัว ฉายวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง เขาไปขุดเจอกระดูกป้าปอบหยิบที่ไหน ชื่อสถานที่
2. ถ้าป้าหยิบได้เป็นรัฐมนตรี ป้าหยิบจะเหมาะไปนั่งเก้าอี้ที่กระทรวงไหน เพราะอะไร


บ้านผีปอบ Reformation
ประกาศผลวันพฤหัส คอนเฟิร์ม-สำรอง-สรุป ภายในวันศุกร์
แล้ววันจันทร์ถึงไปดูหนังกัน เช็คดูดีๆนะครับผม จะได้ไม่จำผิดวัน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล พฤหัสบดี 15 ก.ย. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ศุกร์ 16 ก.ย. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า และ โกลเด้น เอ เอนเตอร์เทนเมนท์

logo golden a