ดูหนังรอบพิเศษ Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก (ประกาศผล)

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก ดูหนังฟรี

(*19 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก” ฉายรอบวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

list_abduction

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ สักจุดแหละ ชั้น3 ชั้นที่ฉีกตั๋ว หรือ ชั้น2 ชั้นที่เค้าขายตั๋ว มองหาโต็ะ และป้ายหนังเรื่องนี้ครับ เจ้าหน้าที่ตั้งโต็ะหน้าป้ายหนัง Abduction นี่แหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ลองไปดูหน่อย ว่าในหนังจริงๆ เทย์เลอร์ จะหล่อได้สักกี่น้ำครับ ฮ่าฮ่า ส่วนหนุ่มๆแต่ละคนนี่ก็จัดเต็ม ส่วนเรื่องรถยนต์ ก็เป็นการดีครับ เป็นการให้โอกาสคนได้มีรถ แต่ก็ช่วยมาดูแลเรื่องขนส่งมวลชนพื้นฐานด้วยนะครับ รถเมล์ รถตู้ อยากให้ควบคุมราคา และเส้นทางเดินรถให้ครอบคลุมหน่อย ผมก็ยังต้องพึ่งส่วนนี้อยู่ครับ ส่วนรถ ยังไม่อ่ะ ไม่รู้จะขับไปไหน ที่ทำงานใกล้ๆ ขับเข้าเมืองก็เป็นภาระ ห่วงรถด้วย อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 21 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 21 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 351 แหม่ มันหล่อ!! “Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก”

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

หล่อไหนของหนุ่มคนนี้ ?เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์? ที่จะทำให้หัวใจคุณละลายที่สุด

ดูหนังฟรี Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก
หล่อลุย!! แฮ่กแฮ่ก

ดูหนังฟรี Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก
หล่อซิ่ง!! บรื้นนนนนนนน

ดูหนังฟรี Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก
หล่อใส ^0^

เหล่าแฟนๆ แห่เข้ามากรี๊ดกันให้ลั่น แล้วลุ้นไปมันส์กับผลงานแอคชั่นเต็มตัวครั้งแรกของเขา
?Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก? รอบพิเศษ
วันที่ 21 ก.ย. 54 เวลา 20.00 น. โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา
จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

?คำถาม
1. หล่อไหนของหนุ่มคนนี้ ?เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์? ที่จะทำให้หัวใจคุณละลายที่สุด (ผู้ชายก็ต้องตอบ)
2. ผู้ชายตอบข้อนี้ บรรยายความหล่อในแบบฉบับของคุณหน่อยสิครับ (อวยสุดๆ)
3. ผู้หญิงตอบข้อนี้ มาตราการคืนภาษีรถยนต์คันแรก มีผลอะไรกับคุณไหมครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 20 ก.ย. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 21 ก.ย. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด