ดูหนังรอบพิเศษ หมาแก่อันตราย (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ หมาแก่อันตราย (ประกาศผล)

หมาแก่อันตราย ดูหนังฟรี

(*23 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “หมาแก่อันตราย” ฉายรอบวันอังคารที่ 27 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธินทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. lexzander
2. bankham
3. beerthourch
4. DaKungfu
5. Thedonaldpare
6. skmthai
7. coconi
8. don9299
9. bell_ketmanee
10. dadnat

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
โปรดจำไว้ว่า สรุปรายชื่อเสร็จ – รวมไปถึงสำรอง ในวันจันทร์ แล้วหนังไปดูวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ลานชั้น1 มีจัดงานเปิดตัวหนังอยู่ ดารามาเพียบ ข้าวหมูกรอบกับข้าวหน้าเป็ดอย่างอร่อย อิอิ มองหาโต็ะลงทะเบียน สอบถามว่า เล่นเกมได้บัตรจากเว็บเอ็มไทย รับที่ใครคะ แล้วเขาจะบอก เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เป้ อูซี่ อินทรีเมืองจัน นั่นเอง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 26 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 21 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

พระนครฟิล์ม

————————————————————


เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 352 ถึงจะแก่ แต่ไม่แพ้ จนวันตาย “หมาแก่ อันตราย Friday Killer”

พระนครฟิล์ม, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หมาแก่อันตราย Friday Killer หนังแอ็คชั่นดราม่าเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ เป้ ท่าทราย นักฆ่ามือพระกาฬที่เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก หลังจากถูกปล่อยตัวออกมา เขาได้รู้ข่าว่าเขามีลูกสาวชื่อ ดาว ที่ไม่เคยได้พบหน้ากันมาก่อน แต่เรื่องราวก็พลิกผัน เมื่อลูกสาวของเป้พยายามฆ่าเขา เพราะเธอคิดว่า เป้ฆ่าพ่อคนเดียวที่เธอรู้จัก!!! ดราม่าเข้มข้นกันสุดๆ เห็นหนังตัวอย่างแล้วน่าดูมากครับ ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เป็นรอบปฐมทัศน์ด้วย ดารามากันเพียบจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. นอกจากมีฉายาว่า เป้ ท่าทรายแล้ว ยังมีฉายาว่าอะไรอีกบ้าง (ฟังในตัวอย่าง)
2. นึกภาพตัวเองตอนแก่ไว้บ้างหรือยัง
3. ป๋าเทพ ในหนังมีฉายาว่า เป้ ท่าทราย แล้วคุณหล่ะ


หมาแก่ อันตราย
การันตีจากรางวัลจูรี่อวอร์ด และถ่ายภาพยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ น่าดู!!

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล 23 ส.ค. 54 เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของจันทร์ 26 ก.ย. สรุปเสร็จหมดภายในเที่ยงวันจันทร์ แล้วไปดูหนังวันอังคาร
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

พระนครฟิล์ม