ดูหนังรอบพิเศษ Contagion (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Contagion (ประกาศผล)

Contagion  สัมผัสล้างโลก ดูหนังรอบพิเศษ
อัพเดต หนังฉาย 20.15 น. นะ

(*27 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Contagion สัมผัสล้างโลก” ฉายรอบวันพุธ 28 กันยายน 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม สิบห้านาที (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-สองทุ่ม) โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Aek_Kun
2. แอ็กกี้
3. acapella7
4. bettyboob
5. Niponra74
6. karonjang_wann
7. TheJacKer
8. Ju_Joob_Ja
9. vanillab
10. นู๋ต่อจัง
11. iamom
12. etanus
13. polwangthong
14. ชบาแดง
15. ป้อมอ้วน

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ที่ โรงหนังสกาล่า มีหลายเว็บไปรับวันนั้น มองหาถามว่าเอ็มไทยต่อแถวไหน? เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 20.00 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ชอบจู๊ด ลอว์เหมือนกันเลยฮ้าฟฟฟฟ หนังฉาย สองทุ่มสิบห้านาทีนะครับ ป่วยไข้สมัยนี้ ค่ายาแพงจังเล้ยยยย ไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสิรฐ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 28 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 28 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_apex

————————————————————
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 353 ไม่มีอะไรแพร่ได้เร็วเท่า ความกลัว “Contagion สัมผัสล้างโลก”

วอร์นเนอร์บราเดอร์, โรงภาพยนตร์สกาล่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 กันยายน 2554 รอบ 20.30 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -20.30 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. เรื่องนี้ดาราเบอร์ใหญ่ๆเพียบเลย ชอบคนไหนเป็นพิเศษครับ
2. เคยเป็นคนแพร่เชื้อ หรือ ได้รับเชื้อไหม จากทางไหน ยังไง
3. จากภาพตัวอย่างข้างบน เมียผมเป็นอะไร? ตอบเค้าหน่อยซิ


Contagion สัมผัสล้างโลก
ไม่ใช่แฟชั่น แต่ป้องกันไวรัสในระดับหนึ่งนะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 27 ก.ย. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 28 ก.ย. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_apex