ดูหนังรอบพิเศษ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก (ประกาศผล)

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษ์เหล็ก

(*30 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. poo2524
2. thxz1
3. BlackVaniL@
4. Alkatrush
5. tasukochan
6. อมยิ้มแก้มตุ่ย
7. นักกินเมือง
8. turbomanda1977
9. joy99999
10. T.Komsan

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ที่ ชั้น7 โรงหนัง SFW ถ้าโชคดี อาจเจอโดเรม่อนเดินด็อกแด๊กอยู่แถวนั้น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา

ตอบ ไปเจอชิ้นส่วนหุ่นยนต์ นี่แหละ / คงเป็นไทม์แมชชีนเนอะครับ ไปสร้างสำนึกให้คนรักษาธรรมชาติ และก็น้ำยาเปลี่ยนนิสัย ให้คนรักธรรมชาติ หวงแหน ขอบคุณสำหรับความเห็นที่หลากหลายจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 3 ตุลา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 3 ตุลา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ โรส มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์
http://www.sfcinemacity.com/

logo_sfw

————————————————————
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 354 แฟนน้องม่อนพลาดได้ไง “โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก”

โรส มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ , โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ได้กลับมารีเมคอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้ทำการรีเมคจากภาค ผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก ที่เคยฉายในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1986 ด้วยการต่อยอดเนื้อหาเดิมให้มีความลึกซึ้งยิ่งกว่า ใครเคยดูเวอร์ชั่นดั้งเดิมยกมือขึ้น มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 Central World สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1.ในภาคนี้ โนบิตะ ไปเจออะไรที่ขั้วโลกเหนือ
2. ยกมือเสียดีดี ใครเคยดูเวอร์ชั่นดั้งเดิมของภาคนี้มาแล้วบ้าง
3. ของวิเศษของโดราเอม่อนชิ้นไหน ที่สามารถแก้ปัญหาน้ำท่วมในระดับประเทศได้อย่างยั่งยืน

?โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษ์เหล็ก
อยากดูน้องม่อนบนจอใหญ่ โรงหนัง ก็เชิญเลยครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 30 ก.ย.เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ 3 ตุลาคม
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ โรส มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์
http://www.sfcinemacity.com/

logo_sfw