ดูหนังรอบพิเศษ Dream House บ้านแอบตาย (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Dream House บ้านแอบตาย (ประกาศผล)

DREAM HOUSE บ้านแอบตาย

(*17 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Dream House บ้านแอบตาย” ฉายรอบวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Chandhaluk
2. rickyw
3. aorkaa
4. huiha11
5. lingqazwsx
6. peung peung
7. shinnozukae
8. nufanie
9. SaMuRaiHunTer
10. VermonT
11. หมิ่นจั๋ย
12. cherood
13. gawpat
14. emmy25
15. MahMah

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย มีสะใภ้ เซอร์ไพร์ซด้านล่าง อ่านให้ครบๆนะ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ สักจุดแหละ ชั้น3 ชั้นที่ฉีกตั๋ว หรือ ชั้น2 ชั้นที่เค้าขายตั๋ว มองหาโต็ะ และป้ายหนังเรื่องนี้ครับ เจ้าหน้าที่ตั้งโต็ะหน้าป้ายหนัง ดรีมเฮาส์ นี่แหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบว่า อยู่กับเมีย กับลูกครับ / เรื่องน้ำท่วม ก็ระมัดระวังนะครับ ใจถึงมาก มาดูหนังกัน แบบไม่ต้องกังวลเนอะ ขอให้รอดปลอดภัย เรายังมีแรง ก็ไปช่วยคนอื่นกันต่อเนอะ ผมอยู่ปากเกร็ดครับ ห่างจากจุดน้ำท่วมประมาณ2-3โล ก็ยังมาไม่ถึง ยังมาทำงานได้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคารที่ 18 ตุลาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคารที่ 18 ตุลาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด

———————————————————-

ประกาศผลแล้วจ้า ได้คนละ2ใบ ตามสาขาที่แจ้งไว้ รอรับที่บ้าน ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ ไม่ต้องคอนเฟิร์มแล้ว

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้วพบว่า กรี๊ด ทำไมไม่มีชื่อช้าน ช้านอยากดู กรี๊ด พร้อมเอามือจิกหัวตัวเองพร้อมเอาเท้าตีน้ำสาดกระเซ็นแถมด้วยไปรื้อกระสอบทราย ใจเย็น ใจเย็น มีบัตรมาแจกเพิ่มคราบบบ เอาไปดูโรงหนังใกล้บ้านเนอะ แต่ก็ช้ากว่าคนอื่นหน่อยเนอะ

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเอ็มไทย ผู้ที่มาเล่นกิจกรรมตอบคำถามของหนังดรีมเฮาส์ ระหว่างวันที่ 11 ตุลา จนถึง 17 ตุลา แปดโมงเช้า ที่ผ่านมาเท่านั้น (15คนที่ได้ไปดูที่รัชดา ก็ไม่มีสิทธิ์นี้อีกรอบนะ) เป็นบัตรไปดูที่โรงเอสเอฟ วันไหนรอบไหนก็ได้ ตราบเท่าที่หนังยังฉาย รางวัลละ2ใบ เลือกตามสาขาดังนี้ เลือกได้อันเดียวเท่านั้น
เซ็นทรัลเวิลด์ 5 รางวัล, เอมโพเรี่ยม 2 รางวัล, งามวงศ์วาน 2 รางวัล, บางกะปิ 5 รางวัล และ แจ้งวัฒนะ 3 รางวัล

เมล์มาหากระผมที่ mtmovie1@gmail.com บอกชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร-สาขา แล้วก๊อปข้อความที่ตัวเองได้ตอบไว้ ตามตัวอย่างด้านล่าง เอาให้ครบ ตั้งแต่ รูป ชื่อ ยัน วันที่เลยนะ
สำหรับคนที่มาตอบไว้ตั้งแต่ตั้งแต่วันแรกที่เล่นกิจกรรมดรีมเฮาส์ จนถึงวันที่ 19 ต.ค. เวลา 08.00 น. เท่านั้น แล้ววันที่ 20 เราจะได้รีบจัดส่งไป ฝ่าน้ำท่วม (ลำบากไปรษณีย์อี๊ก)
ให้ครบถ้วนนะครับ
คนได้บัตร 30+ งูขาว คอนเทเจี้ยน โดเรม่อน วัยรุ่น มึงกู ไปแล้ว งดก่อนนะครับ

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 358 พบปริศนา ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ “Dream House บ้านแอบตาย”

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

DREAM HOUSE : บ้านแอบตาย

มันคือบ้านในฝันที่คนเป็นอยากอยู่ และคนตายก็ไม่อยากไป
ผลงานเขย่าขวัญ โดยผู้กำกับ ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จิม เชอริแดน
หนังได้ 3 นักแสดงซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด
แดเนียล เคร็ก ( จาก 007 Casino Royale ), นาโอมิ วัตต์( King Kong )?
และ เรเชล ไวซ์ (The Mummy) มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก
20 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

?คำถาม
1. แดเนียล เคร็ก ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านนี้ร่วมกับใครบ้าง
2. บ้านในฝันของคุณเป็นอย่างไร…
3.? ช่วงนี้ใครๆก็วิตกเรื่องน้ำท่วมบ้าน คุณอยู่ย่านไหน เสี่ยงไหม และเตรียมตัวรับมืออย่างไรบ้างครับ

DREAM HOUSE บ้านแอบตาย
มีอะไรอยู่ในบ้านหลังนี้ หนังตัวอย่างเหมือนจะเล่าหมด แต่แน่ใจเหรออออออ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 17 ต.ค. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 18 ต.ค. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด