ดูหนังรอบพิเศษ 1911 ใหญ่ผ่าใหญ่ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ 1911 ใหญ่ผ่าใหญ่ (ประกาศผล)

1911 ใหญ่ผ่าใหญ่

(*1 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “1911 ใหญ่ผ่าใหญ่” ฉายรอบวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

 

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขออภัยที่ประกาศผลช้าครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมกันครับ ขอให้ปลอดภัยจากน้ำท่วมจ้า อ่อ นี่เป็นหนังเรื่องที่100 ของ เฉินหลงครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 2 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 2 พฤศจิกายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยมงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 362 ภาพยนตร์อลังการฟัดของเฉินหลง “1911 ใหญ่ผ่าใหญ่”

มงคลภาพยนตร์, โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน 1911 ใหญ่ผ่าใหญ่ แฟนๆหนังเฮียเฉินหลงไม่อยากพลาดเรื่องนี้แน่ๆ มีมาให้ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ที่ อาคาร UMG พลาซ่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

1911 ใหญ่ผ่าใหญ่
หนึ่งบุรุษ เดิมพันอิสรภาพทั้งแผ่นดิน หนึ่งการตัดสินที่ คนทั้งชาติไม่มีวันลืมเลือน
ภาพยนตร์อลังการฟัด เรื่องที่ 100 ของ ? เฉินหลง ?
รอบฉายปกติ 3 พฤศจิกายนนี้? ในโรงภาพยนตร์

แต่สมาชิกเอ็มไทยได้ชมกันก่อน
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

ที่ โรงภาพยนตร์ ยูเอ็มจี อาร์ซีเอ รอบเวลา 20.00 น.

คำถาม
1. ใหญ่ผ่าใหญ่ เป็นภาพยนตร์เรื่องที่เท่าไหร่ของเฉินหลง
2. น้ำท่วมครั้งนี้ คุณได้บทเรียนอะไรมั่ง (เบื่อคำถามน้ำท่วมยัง 55)


ใหญ่ผ่าใหญ่
สู้นะ เดี๋ยวเราก็ผ่านมันไปจนได้แหละ // เล่นเยอะๆนะครับ มีหลายรางวัลเลย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 1 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 2 พ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยมงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

umg rca