ดูหนังรอบพิเศษ The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก (ประกาศผล)

the thing

(*14 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก” ฉายรอบวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2554 รอบ 19.00 น. (รับบัตรหกโมงเย็น-หนึ่งทุ่ม) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. thananu
2. mintphet
3. ChosenSoldier
4. rongroom204
5. Kitty17
6. DicapiO
7. Topperzzz
8. pukkymix
9. nadooja
10. kkdarling

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย บอกด้วยว่า “รับทราบว่าหนังฉาย1ทุ่ม ที่โรง เอสพลานาดรัชดา”

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ตรงไหนสักแห่ง ระหว่าง ชั้นที่ขายตั๋ว กับ ชั้นที่ฉีกตั๋วเข้าโรงหนัง มองหาโต็ะลงทะเบียนนะจ๊ะ หาป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.00 – 19.00 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา

เฉลย แอนตาติก้า ไปดูหนังให้สนุกนะครับ

 

สำรอง รอโทร 11โมง ของวันอังคารนะ ใครเพิ่งได้ดู 1911, สามสิบแจ๋ว, คิลเลอร์อีลิท, อินไทม์, มึงกู งดโทรสำรองนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

————————————————————

อัพเดต 10 พ.ย. ย้ายโรงจ้า ไปฉายที่ เอสพลานาด รัชดา วันเดิม แต่ฉายไวขึ้น 1ทุ่ม? เพราะ โรงรัชโยธิน น้ำยังไม่ลดนะครับ

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 363 จงระวังคนข้างกาย อาจกลายพันธุ์ “The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก”

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Thing แหวกมฤตยู อสูรใต้โลก นี่คือที่สุดแห่งภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ สยองขวัญแห่งปี The Thing เวอร์ชั่นล่าสุดเรื่องราวการต่อกรกับสัตว์ต่างดาวที่แฝงตัวมายังโลก หนังย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนจะถึง The Thing (ฉบับปี 1982 ของ จอห์น คาร์เพนเตอร์) โดยได้ทีมผู้สร้างจากเรื่อง Down of the Dead และมือเขียนบทจาก Final Destination5 มาเนรมิตรให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สยองจนไม่กล้ากระพริบตา โดยได้ นักแสดง แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีลด์ สาวที่แจ้งเกิดเต็มตัวจริงๆจากเรื่อง Live Free or Die Hard หรือ Die Hard 4 นั่นเอง หรือหนังแนวระทึกขวัญโกงความตายเฟรนไซส์อย่าง Final Destination 3 มาแสดงนำพร้อมเหล่านักแสดงอีกคับคั่ง ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2554 รอบ 19.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00 -18.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดรัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

the thing
สู้ไอ้เข้บ้านเราได้มั้ยพี่

?คำถาม
1. เนื้อเรื่อง The Thing เกิดขึ้นที่ไหน ดูจากโปสเตอร์หนังเลย
2. น้ำท่วมแบบนี้ คุณไม่อยากเห็น “The Thing” ชนิดไหนมาโผล่หน้าบ้าน

เมเจอร์ รัชโยธิน
และนี่คือ ที่ๆเราจะไปดูหนังกัน ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวถึงวัน น้องน้ำก็ลด เล่นไว้ก่อน
อัพเดต 10 พ.ย. ย้ายไปฉาย รัชดาแล้วนะ รัชโยธิน ยังไม่ลด เป็นรอบหนึ่งทุ่ม

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล 14 พ.ย. 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของอังคาร 15 พ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major