ดูหนังรอบพิเศษ The Kick วอนโดนเตะ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ The Kick วอนโดนเตะ (ประกาศผล)

รอบพิเศษ The Kick : วอนโดนเตะ

(*19 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Kick วอนโดนเตะ” ฉายรอบวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 50 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รอบพิเศษ วอนโดนเตะ

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขออภัยที่ประกาศผลช้าครับ มาเล่นกันเยอะมาก ถึง600เลย หนังผมได้ไปชมมาแล้ว รับรองว่า จะประทับใจสุดๆ เพลงก็เพราะด้วย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 21 ธันวาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 15.00 น. ของวันพุธ 21 ธ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทไวไลท์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 368 มวยไทย เทควันโด และเต้น K-POP!! “The Kick วอนโดนเตะ”

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ร่วมโหวตสุดยอดสุดยอดแอ็คชั่นกับฉากการต่อสู้
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ The Kick : วอนโดนเตะ
วันที่ 21 ธันวาคม 2554 ที่ UMG RCA จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รอบเวลา 20.00 น.

The Kick วอนโดนเตะ1. ฉากแอ็คชั่นไม้ง่าม อาวุธพิเศษของจีจ้า
ฉีกรูปแบบแอ็คชั่นเดิมๆ ของจีจ้า ด้วยอาวุธไม้ง่าม ผสมผสานลีลามวยไทยที่ดุดัน และหนักแน่น ซึ่งความยากอยู่ที่ การใช้ไม้ง่ามในการล็อคแขน ล็อคขาผู้ต่อสู้ ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกซ้อมเป็นเดือน เพื่อความแม่นยำของจังหวะ เราจะได้เห็นแอ็คชั่นไม้ง่าม ปะทะแก๊งโจรถึง 10 คน

The Kick วอนโดนเตะ
2. ฉากแอ็คชั่น ผสมลีลามวยไทย เทควันโด และเต้น K-POP
เมื่อแม่ไม้มวยไทย ลูกเตะของเทควันโด และลีลาการเต้นสไตล์ K-POP ของเกาหลี ถูกนำมาดีไซน์ท่าการต่อสู้ให้รวมเป็นหนึ่ง จนกลายเป็น ACTION MARTIAL ART แนวรูปแบบใหม่ เพิ่มความมันส์ให้กับฉากการต่อสู้ของแทยัง และ แก๊งโจร ด้วยลีลาลูกเตะที่อาศัยความเชี่ยวชาญและว่องไว เตะทีเดียวรวดกว่า 10 คน กระโดดหมุนตัวเตะกลางอากาศ กับการเต้นสนุกๆ ที่จะได้เห็นในฉากครั้งนี้

The Kick วอนโดนเตะ
3. ฉากแอ็คชั่นห้องครัว จังหวะการต่อสู้แบบ? STOMP
เป็นอีกหนึ่งฉากยากและฉากประทับใจของผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ฉากแอ็คชั่นในห้องครัวที่โดดเด่นด้วยลีลา จังหวะเสียงการเคาะอุปกรณ์ หม้อ กะทะ ตะหลิว ฯลฯ แบบการแสดงของ STOMP และยังใช้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นอาวุธในการต่อสู้อีกด้วย ดังนั้นจังหวะการเคาะ ผสมจังหวะการต่อสู้ ต้องแม่นยำ และฉับไหว นักแสดงจะต้องฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี ยากในการถ่ายทำ แต่สนุกในการชมภาพยนตร์

ฉากไหนจะมันส์โดนใจคุณที่สุดหล่ะ
เตรียมระเบิดความมันส์พร้อมกันทั้งไทยและเกาหลี 22 ธันวาคมนี้

?คำถาม
1. โหวตสุดยอดสุดยอดแอ็คชั่นกับฉากการต่อสู้ ที่คุณอยากดูชม
2. ดูภาพด้านล่าง แล้วขอสามคำ เป็นภาษาเกาหลี


วอนโดนเตะ
สาม คำ พอ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 19 ธันวาคม 2554 เวลา 12.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 21 ธันวาคม 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca