ดูหนังรอบพิเศษ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก (ประกาศผล)

The Darkest Hour รอบพิเศษ

(*3 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 4 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ju2519
2. DisNeyBear
3. karonjang_wann
4. ลิลลี่จัง
5. Deimos13
6. Jinxation
7. ammbarbie
8. kimson
9. boyjungkung
10. togetther
11. DicapiO
12. GhostDimond
13. Ziper
14. beerbraza
15. polwangthong
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม ลานที่นั่งรอเข้าโรง ที่มีขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

วัยรุ่นไปที่มอสโคว์ รัสเซียครับ สำหรับปีใหม่นี้ก็ขอให้สมาชิกของเว็บเอ็มไทย มีความสุข ความเจริญ มีความเฮง เรื่องร้ายๆมาให้น้อยหน่อย แต่ให้หัวใจคุณแข็งแรงที่จะก้าวผ่านมันไปได้ ปีสองห้าห้าห้านี้ เอ็มไทยมูฟวี่ก็จะมีปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามา กิจกรรมก็จะมีอยู่ตลอด ระบบการเล่นเกมก็จะให้สะดวกขึ้น ก็ขอให้อยู่กับเราไปยาวๆนะครับ มกรานี้มีกิจกรรม top หนังสิบเรื่องที่ชอบของปี 2011 เดี๋ยวมาเล่นกันจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 4 ม.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 4 ม.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว สคส นิวเยียร์ เชอล็อค งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 373 เอเลี่ยนบุกรัสเซีย “The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก”
ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Darkest Hour มหันตภัยมืดถล่มโลก อำนวยการสร้างโดยทิเมอร์ เบ็กแมมเบตอฟ จาก Wanted บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนชาวอเมริกันซึ่งนำแสดงโดยเอมิล เฮิร์ช, เรเชล เทย์เลอร์, แม็กซ์ มิงเกลลา และ โอลิเวีย เทิร์ลบี ที่ไปเที่ยวมอสโกกัน แล้วพบต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกที่นั่น มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง แบบสามมิติ ฉายวันพุธที่ 4 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขา สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. แก๊งค์วัยรุ่นนี้ ไปเจอเหล่าเอเลี่ยนที่ประเทศอะไร
2. มาอวยพรปีใหม่ ถึงเพื่อนๆชาวมูฟวี่เอ็มไทยกันดีกว่าครับ ผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้ว

the darkest hour
มกรา ปี55 มีกิจกรรม Top10 หนังสิบเรื่องที่คุณชอบ ในปีที่ผ่านมา เตรียมเรื่องไว้ด้วยนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 3 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. จ๊ากกกกกกกกก
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 4 ม.ค. 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox