ดูหนังรอบพิเศษ รักเว้ยเฮ้ย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักเว้ยเฮ้ย (ประกาศผล)

รักเว้ยเฮ้ย

(*10 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “รักเว้ยเฮ้ย” ฉายรอบวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รักเว้ยเฮ้ย

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เดี๋ยวเข้าไปดูในโรงหนังกัน ว่ามุขไหน จะโดนใจที่ซู้ด

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 11 มกราคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 15.00 น. ของวันพุธ 11 มกราคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ดาร์กเกสท์ เจ็ทลี สคส นิวเยียร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 374 รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวย อยากมีแฟนสวย ปรึกษากูรูเว้ยเฮ้ย “รักเว้ยเฮ้ย”

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

ร่วมโหวตหลักสูตรการจีบสาวเบื้องต้นสไตล์(น้า)หมา ที่คุณคิดว่า ?เจ๋ง… เว้ยเฮ้ย? สวด…สวด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?รักเว้ยเฮ้ย!? จำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันที่ 11 มกราคม 55 ที่ UMG RCA รอบ 20.00 น.

รักเว้ยเฮ้ยหน้าต้องเลิศ ผมต้องเป๊ะ… เว้ยเฮ้ย
?เพราะหน้าต่างของหัวใจคือใบหน้า แมนๆ อย่างเราจึงต้องดูแลใบหน้าให้เด้งสะดุดตาอยู่เสมอ เพื่อให้เข้ากับตำรามีหน้าตาเป็นอาวุธ ทรงผมก็ต้องกระบังสูงเว่อร์เข้าไว้ สาวเห็นสาวจะได้รู้ว่าเราเป็นพวกผู้ชายหัวสูงไง…อิอิ?

รักเว้ยเฮ้ยเสื้อผ้าต้องเตะตา ลีลาต้องเตะใจ… เว้ยเฮ้ย
?ขาเดฟ ขาม้า ขากระบอก โยนทิ้งมันให้หมด วัยรุ่นยุคนี้มันต้องฟิตเปรี๊ยะและเว้าสูงเท่านั้นถึงจะโดนใจสาวได้ตั้งแต่แรกเห็น… พร้อมอัพเกรดความแมนทั้งแท่งด้วยการสัก Tattoo ลายนินจาฮาโตริ โอ้ว์!พระจ้าวจอร์จ มันยอดมากก?

รักเว้ยเฮ้ยบุกบ้านสาว เข้าทางเพื่อนซี้… เว้ยเฮ้ย
?จะจีบใครสักคนต้องรู้ลึกรู้จริง inside ทุกเรื่อง และแหล่งข้อมูลชั้นเลิศของนักสืบหัวเห็ดก็คือถังขยะ! ค้นให้เจอสืบให้ได้ ว่าสาวมีรสนิยมยังไงแน่! อีกแหล่งพลาดไม่ได้คือ ?เพื่อนสนิท?? เราต้องตีซี้และเข้าทางเพื่อนให้ได้ก่อน จำไว้… หวังจะเคลมสาว ต้องเคลมเพื่อนของสาวให้ได้ก่อน จึ๋ย….?

รักเว้ยเฮ้ยดินเนอร์สุดหรู จูจ๊วบสุดสยิว… เว้ยเฮ้ย
?เดทครั้งแรก ต้องสยิวกิ้วดูดดื่มประทับใจไม่รู้ลืม? น้าหมาขอแนะนำให้เริ่มแบบเบาๆ พร้อมเขย่าหัวใจเขาด้วยลีลาเต้นอินดี้แบบไร้แรงโน้มถ่วง เมื่อสบโอกาสปุ๊ป! กระชากสาวเข้ามาใกล้พร้อมกับบรรจงรสจูบอย่างเย้ายวน (ถ้าอยากรู้ว่าวิธีการจูบต้องทำยังไง เข้ามาใกล้ๆสิจ้ะน้าหมาจะบอกให้..จ๊วบบบบบบบ!!!)?

ภาพยนตร์ ไม่รัก ไม่ซึ้ง ไม่อึ้ง แต่โดน ที่จะมาป่วนหัวใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศ ด้วยวิธีจีบแบบหลุดโลก
12 มกราคม 2555 ทุกโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. จากด้านบน หลักสูตรไหนของน้าหมาที่ “เจ๋งเว้ยเฮ้ย” สวดสวด
2. มุขจีบสาวแบบไหน ที่คุณเคยได้ยินมาแล้วเป็นต้องจดเก็บเอาไว้เลย ขอมาหนึ่งพอ จะเอาไปใช้มั่ง

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 10 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 มกราคม
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca