ดูหนังรอบพิเศษ 5 Days of War (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ 5 Days of War (ประกาศผล)

5 days of wars

(*10 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “5 Days of War สมรภูมิคลั่ง 120ชั่วโมง” ฉายรอบวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ohonat
2. kanitta_nak
3. mrtech
4. Ginga
5. pipolulu
6. lek_kub
7. เท็นซัง
8. tea_m1
9. mothman
10. readly
11. yayee_9
12. xview
13. RangPim
14. zbyar02105
15. p16_ant19
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม ลานที่นั่งรอเข้าโรง ที่มีขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

คอหนังสงครามน่าจะชอบนะครับ ผมชอบสงครามในเรื่อง the thin red line ครับ มันเป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆ สงครามเนี่ย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 11 ม.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 11 ม.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ดาร์กเกสท์ เจ็ทลี สคส นิวเยียร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 375 พบกับ 5วันมหาวินาศ ที่คนทั้งโลกไม่เคยรับรู้ “5 Days of War สมรภูมิคลั่ง 120ชั่วโมง”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย นำเสนอเรื่องของความกล้าหาญที่เกิดขึ้นท่ามกลางไฟสงคราม ถ่ายทอดโดยสุดยอดผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน (Die Hard 2, Cliffhanger) ที่ผสมผสานฉากแอ็คชั่นสุดระทึกกับเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น เมื่อนักข่าวสงครามต้องติดอยู่ในจอร์เจียที่ถูกรัสเซียเข้ายึดครองในปี 2008 ประชาชนต้องสู้เพื่อความอยู่รอด ความกล้า และแรงใจ ทุกคนเสี่ยงชีวิตเพื่อมาเล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เอ็มไทยมีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

สวมวิญญาณเป็นช่างภาพสงครามมือฉมัง ร่วมตามติด 5 วันมหาวินาศแห่ง 5 DAYS OF WAR
ภาพสงครามไหนที่คุณอยากเลือกไปลงหน้าหนึ่ง ของคุณ
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ 5 DAYS OF WAR
วันที่ 11 มกราคม 2555 ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

5 days of war

01 ?เหตุการณ์จริงแห่งสงครามระอุโลก? ผ่านสายตาของนักข่าวสงครามบ้าพลัง ระหว่างสงครามเกือบจะลบประเทศ ?จอร์เจีย? ออกจากแผนที่โลกภายในเวลาเพียง 5 วันโดยฝีมือกองทัพรัสเซีย เพราะเหตุแย่งชิงดินแดนในปี 2008 สงครามครั้งนี้ ได้ชื่อว่าเป็นสงครามในยุโรปที่ดุเดือดที่สุดในรอบทศวรรษ แต่ความทรงจำของชาวโลกที่มีต่อสงครามครั้งนี้อาจไม่เด่นชัดนัก เนื่องจากช่วงที่เกิดสงคราม เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่คนทั้งโลกพุ่งความสนใจไปยังมหกรรมกีฬาโอลิมปิกส์ ที่กรุงปักกิ่ง

5 days of war

02 ?ถ่ายทำในสมรภูมิจริง? ผู้กำกับของภาพยนตร์ ?เรนนี่ ฮาร์ลิน? จากภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Die Hard 2 และ Deep Blue Sea ยกทีมงานไปถ่ายทำจริงที่เมืองที่เป็นฉากหลังของสงครามอย่างเมืองทบิลิซี่ และหมู่บ้านวาลิเซียนี่ ในประเทศจอร์เจีย

5 days of war

03 ?มุมมองภาพระดับสงครามจริง? หนึ่งในทีมงานหลักของ 5 Days of War อย่างผู้กำกับภาพ ?เชคโก วาเรเซ่? เคยใช้ชีวิตเป็นช่างภาพสงครามตัวจริง ซึ่งเคยทำงานท่ามกลางไฟสงครามในบอสเนีย, เชสเนีย และในโคลัมเบียมาแล้ว รับประกันมุมมองภาพสงครามที่สมจริงและบีบหัวใจให้ลุ้นระทึกแน่นอน

5 days of war

04 ?ระเบิดไฟสงครามด้วยอาวุธจริง?? การถ่ายทำในฉากรบทั้งหมดใช้อาวุธและยุทโธปกรณ์ประกอบฉากที่ใช้ในสงครามจริงๆ โดยไม่มีการพึ่งCG แต่อย่างใด ทั้งรถถังกว่า 40 คัน, รถหุ้มเกราะกว่า 20 คัน, ปืน? AK-74 พร้อมกระสุน 300 กระบอก, เครื่องบินเจ็ท 5 ลำ และเฮลิคอปเตอร์โจมตีอีกหลายลำ รวมทั้งยังใช้ชาวจอร์เจียมาเข้าฉากกว่า 1,000 ชีวิต

5 days of war

05 ?การันตีสมจริงโดยนักวิจารณ์ชั้นนำ?
?เป็นหนังสงครามที่เต็มรูปแบบ? ไม่ว่าจะเป็นการซุ่มโจมตี ปูพรมทิ้งระเบิด การไล่ล่าล้วนแต่จะทำให้คนดูลืมหายใจ” — สตีเฟ่น โฮลเด้น / New York Times
?ด้วยความสมจริงส่งให้ 5 Days of War เป็นหนังสงครามที่ทรงพลังอย่างที่สุด ? — แอนดรูว์ เออร์เบิ้น / The Sun Herald
?ทั้งให้ผู้ชมสนุกและมีอารมณ์ร่วมเสมือนอยู่ในเหตุการณณ์จริง? — มาร์ก เจนกินส์ / NPR

เพียง ?5 วัน?? สงครามนี้จะลบหนึ่งประเทศจากแผนที่โลก
เพียง ?5 วัน? สงครามนี้จะฝังความระทึกสุดสมจริงไว้ในความทรงจำ
?5 DAYS OF WAR? 12 มกราคมนี้? ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. ภาพสงครามไหนที่คุณอยากเลือกไปลงหน้าหนึ่ง ของคุณ
2. สำหรับคอหนังสงคราม สนใจสงครามครั้งไหนเป็นพิเศษครับ เพราะอะไร

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 10 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 มกราคม
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major