ดูหนังรอบพิเศษ ATM เออรัก..เออเร่อ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ATM เออรัก..เออเร่อ (ประกาศผล)

เอทีเอ็ม เออรักเออเร่อ

(*15 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ATM เออรัก..เออเร่อ” ฉายรอบวันอังคารที่ 17 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. hatbum
2. PC1992
3. NuPuTT
4. giant_mot
5. oho2520
6. Just the way you are
7. jackarea
8. muayzar
9. conankung1
10. Otaruz
11. ohaey
12. aaommm
13. thebutcher
14. chaman_13
15. Septembersky
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์ม สำรอง จบในวันจันทร์เที่ยง ดูหนังวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม ลานที่นั่งรอเข้าโรง ที่มีขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

อยากดูเพราะนางเอกและบร๊ะเจ้าโจ๊กเนี่ยแหละครับพ้มมม ส่วนกฏของแต่ละท่านที่แชร์ๆมา อ่ะโห ชาวเอ็มไทยทำอาชีพหลากหลายนะครับ บางเรื่องอ่านแล้วคิดในใจ อำกันป่าวเนี่ย แต่เชื่อครับบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 16 ม.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวัน จันทร์ 16 ม.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไฟว์เดย์ออฟวอร์ ดาร์กเกสอาว รักเว้ยเฮ้ย สคส นิวเยียร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 376 เรื่องรักกุ๊กกิ๊ก หนุ่มสาวออฟฟิศ “ATM เออรักเออเร่อ”

จีทีเอช, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ATM เออรักเออเร่อ จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับงาน อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม ธนาคาร JNBC สัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย จึงตรากฎเหล็กเอาไว้ ?ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน!!!? แต่คนจะรักกันชอบกัน มันจะห้ามได้ยังไง… เจอแบบนี้ก็ชอบเลยดิ มีบัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 17 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

atm เออรัก เออเร่อ
นี่แค่บางส่วนนะ เรื่องนี้เล่นกันอย่างเยอะ

คำถาม
1. นักแสดงคนไหนในหนังเรื่อง ATM เออรักเออเร่อ ที่ทำให้ความอยากดูของคุณเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า
2. บริษัทคุณมีกฏอะไรแปลกๆบ้างหล่ะ มีมะ บอกมาสักข้อ

น้องไอซ์
แรงจูงใจในการทำงานออฟฟิศ

สำหรับสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น ล็อกอินแล้วตอบให้ครบในกระทู้นี้ (ข้อมูลสมาชิก ใครยังกรอกไม่ครบ ตรวจสอบด้วย คลิกดูว่ากรอกอะไรไว้)
ประกาศผล อาทิตย์ 15 มกราคม เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 16 มกราคม *สรุปรายชื่อเสร็จเที่ยงวันจันทร์ แล้วดูหนังวันอังคาร นะ
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth