ดูหนังรอบพิเศษ รักสุดท้าย ป้ายหน้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักสุดท้าย ป้ายหน้า (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี รักสุดท้ายป้ายหน้า

(*23 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “รักสุดท้าย ป้ายหน้า” ฉายรอบวันอังคารที่ 24 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหกโมงเย็น – ทุ่มครึ่ง) โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ ดารามาเพียบ รถเมล์จะขึ้นมาจอดชั้นบนเลยนะนั่น ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. panparn
2. modalv
3. marawana
4. SoMSweeT
5. นู๋ต่อจัง
6. winwins
7. Ping2410
8. kumpapan25
9. mayjiga
10. riceshop
11. meiji_p
12. zeeneru
13. หมาฮาชิ
14. Badcoala
15. สุดโหดโคตรโรแมนติก
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนสุด มีงานเปิดตัวหนังด้วย จ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.00 – 19.30 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

มีความรัก แรกๆจีบจะเป็นเด็กครับ แต่พอเป็นแฟนกัน จะเป็นผู้ใหญ่ ต้องแสดงความรับผิดชอบ ส่วนรถเมล์คันที่นั่งบ่อยก็ สาย 166 , 77, 74,14,29 เอ่อ จะว่าไปก็นั่งหลายๆสายเลยครับ เคยแว่บขึ้นรถไฟฟ้าในชั่วโมงเร่งด่วน ตายแล้ว ขึ้นมาเบียดกันเป็นปลากระป๋อง ฮ่าๆ ส่วนป้าย ก็เสาวรีย์ อยู่แถวนั้นบ่อยๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 24 ม.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 24 ม.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เอทีเอ็ม, ไฟว์เดย์ออฟวอร์, ดาร์กเกสอาว, รักเว้ยเฮ้ย งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.facebook.com/Fivestarmovie
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo five star

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 378 ป้ายนี้ชิดอีกหน่อยครับบบ “รักสุดท้ายป้ายหน้า”

ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น, โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน รักสุดท้ายป้ายหน้า เรื่องรักของสาวออฟฟิศ ที่เสียจูบแรกให้เด็กมัธยมบนรถเมล์ หลังจากนั้นเด็กหนุ่มคนนี้ก็เข้ามาวุ่นวายในชีวิต ว้าย แย่แล้ว ให้ทำไงดี มีบัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 24 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ ดารามาร่วมงานกันด้วยแหละ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ความรักทำให้เรารู้สึกเด็กลง หรือว่าเป็นผู้ใหญ่ขึ้น? ขอเหตุผลด้วย
2. ป้ายรถเมล์ และสายรถเมล์ที่ขึ้นประจำ คือป้ายไหน สายไหนจ๊ะ

รักสุดท้ายป้ายหน้า
เยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของหนังได้ที่นี่เลย http://fivestarent.com/Firstkiss

สำหรับสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น ล็อกอินแล้วตอบให้ครบในกระทู้นี้ (ข้อมูลสมาชิก ใครยังกรอกไม่ครบ ตรวจสอบด้วย คลิกดูว่ากรอกอะไรไว้)
ประกาศผล จันทร์ 23 มกราคม เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 24 มกราคม
โทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.facebook.com/Fivestarmovie
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo five star