ดูหนังรอบพิเศษ Man On A Ledge (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Man On A Ledge (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Man On A Ledge (50ที่นั่ง)

(*30 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Man on a Ledge : ระห่ำระฟ้า ท้านรก” ฉายรอบวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

list_manonaledge

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขอบคุณสำหรับไอเดียที่ตอบกัยเข้ามาครับ ตึกสูงๆที่เคยไปก็น่าจะชั้นชมวิวของตึกใบหยกแหละครับ ที่มันเลื่อนๆได้ เกาะลูกกรงดู ผมชอบวิวสูงๆครับ งดงาม และเห็นเลยว่า เราเป็นมนุษย์ตัวเล็กจ้อย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 1 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 1 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว รักสุดท้าย ปัญญา2 เอทีเอ็ม รักเว้ยเฮ้ย? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลเมเจอร์

มงคลเมเจอร์

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 379 ตรึงทั้งเมืองให้จับจ้องที่เขา “Man on a Ledge : ระห่ำระฟ้า ท้านรก”

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ตรึงทั้งเมืองให้จับจ้องที่เขา แผนโค่นชั่วจากตึกสูง 20 ชั้น จะบีบหัวใจผู้ชมทั้งโลก? ผลงานสุดระทึก นำแสดงโดย แซม เวอร์ธิงตัน, อลิซาเบธ แบงค์ส, เจมี่ เบลล์, เอ็ด แฮร์ริส น่ามันส์อยู่ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูเนื้อหา ตัวอย่างกันก่อน

MAN ON A LEDGE
ขอไอเดียตรึงฝูงชน บนความสูง 20 ชั้น

โปรยแบงก์ลงมา!? ทุบกระจกหน้าต่าง!? ทำท่าเหมือนจะกระโดด !
บางส่วนของการดึงความสนใจสุดระทึกของพระเอกหนุ่มจาก Man On A Ledge
ถึงตาคุณแล้ว! ลองแชร์ไอเดียหวาดเสียวของคุณ
เพื่อหวังตรึงทุกสายตาให้จับจ้องมา ระหว่างยืนบนริมตึกสูงชั้นที่ 20

ร่วมสนุกค้นหาไอเดียมันส์ๆ ว่าหากคุณต้องเป็น Man On A Ledge
คุณจะทำอย่างไรที่จะตรึงความสนใจไว้ที่คุณให้มากที่สุด
ร่วมสนุกส่งไอเดียหวาดเสียวแต่สุดเจ๋งของคุณลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ
Man on a Ledge : ระห่ำฟ้า ท้านรก
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 55 ที่ UMG RCA จำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

คำถาม
1. แชร์ไอเดียว่า หากคุณต้องเป็นคนบนยอดตึก จะทำอย่างไรให้คนสนใจ ดึงความสนใจไว้ที่คุณให้มากที่สุด
2. เคยขึ้นไปตึกที่สูงสุดนี่คือตึกไหน ชั้นไหนครับ

Man on a Ledge ระห่ำระฟ้า ท้านรก
เข้ามา กูโดด!!

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 30 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. 1 กุมภาพันธ์
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลเมเจอร์

มงคลเมเจอร์