ดูหนังรอบพิเศษ รัก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ รัก (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ รัก an ordinary love story (20ที่นั่ง) ดูหนังฟรี ชิงรางวัล

(*28 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “รัก” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 18.30 – 19.50) โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า ลาดพร้าว งานเปิดตัวหนังเลย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. violetcss
2. sgift
3. domonaaa
4. 562025
5. zias
6. phaaom
7. wingsky
8. mintphet
9. beerladen
10. docteraet
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นบนโรงหนัง มีงานเปิดตัวหนัง คนน่าจะเยอะๆ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขอบคุณที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ ถ้ามีเงินซะอย่าง จะแต่งตอนไหนก็แต่งได้เนอะครับ เฮ้ออออ ขอบคุณสำหรับความเห็นจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 30 มกราคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 15.00 น. ของวันจันทร์ 30 มกราคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ปัญญาสอง, เอทีเอ็ม, ไฟว์เดย์ออฟวอร์, รักสุดท้าย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า และ Magical Love

magical love


———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 381 คำๆเดียวที่สร้างเรื่องราวได้ไม่รู้จบ กับหนังชื่อสั๊นสั้น “รัก”

Magical Love, โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า ลาดพร้าว และ เว็บเอ็มไทย มีหนังน่าสนใจมาแนะนำจ้า รัก การก้าวสู่วันสำคัญของคนสองคน ก่อให้เกิดเรื่องรักของคนอีก3คู่ หนังรักที่มีบรรยากาศของงานแต่งงาน สิ่งที่หลายคนหวั่นๆ แต่อีกหลายคนก็ฝันถึงมันมาตลอด นำแสดงโดย บิลลี่ โอแกน, พิม ซอนย่า, แพรว คณิตกุล, จิ๊บ เบญจณัฎฐ์ ฯลฯ มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า ลาดพร้าว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

คำถาม
1. คำถามสำหรับคนที่คบกับแฟนมานานแล้วยังไม่แต่งงานนะครับ ติดอะไรอยู่เหรอ จึงยังไม่ขยับไปอีกก้าว
2. คำว่าแต่งงานเนี่ย สำคัญมั้ย?

รัก an ordinart love story
มามะ มาชมเรื่องรักของเรากันครับ “รัก”

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล เสาร์ 28 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 30 มกราคม
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า และ Magical Love

magical love