ดูหนังรอบพิเศษ Journey 2: The Mysterious Island (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Journey 2: The Mysterious Island (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Journey 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

(*31 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Journey 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 – พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. luciiferz
2. Drcao
3. EMnapolis
4. เต็งแย้ม
5. nuengwoon
6. momgirl
7. iya_iya
8. Thedonaldpare
9. 80338
10. JoESuDZaA
11. Petchy_Pattinson
12. weekabrot
13. oTiNao
14. dadnat
15. wwasiwat
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม ลานที่นั่งรอเข้าโรง ที่มีขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

สถานที่ผจญภัยวัยเด็กของผมก็คือทุ่งนาหลังบ้านนี่แหละครับ สร้างบ้าน เอากิ่งไม้ใบไม้ ลังกระดาษมาทำเป็นกระท่อม ออกไปลุยทุ่งนา ลงบ่อปลา ตีผึ้ง ยิงนก ยิ่งไกลบ้านมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งฮึกเหิมในการผจญภัย เดินเท้าไปจนถึงแม่น้ำ พอตกเย็นก็กลับมากินข้าวที่บ้าน แหะแหะ แต่พอโตขึ้นก็มาผจญภัยในป่าคอนกรีตที่เรียกว่าเมืองหลวงของประเทศนี้แหละครับ ขอให้หัวใจผจญภัย อยู่ที่อกข้างซ้ายของทุกท่าน ไปดูหนังกันให้สนุกเน้อ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านกรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 1 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 1 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว รัก, ปัญญาสอง, เอทีเอ็ม, ไฟว์เดย์ออฟวอร์, รักสุดท้าย งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 382 เชื่อในตำนานสุดอัศจรรย์ “Journey 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 – พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก” ในรูปแบบสามมิติ

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์ผจญภัยแนวครอบครัวระบบ 3 มิติ เรื่องใหม่ Journey 2: The Mysterious Island เริ่มต้นขึ้นเมื่อฌอน แอนเดอร์สัน วัย 17 ปี ได้รับรหัสสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเกาะลึกลับ ในบริเวณที่ไม่น่ามีเกาะใดอยู่ พ่อเลี้ยงคนใหม่ของฌอนที่ชื่อ แฮงค์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ไม่สามารถหยุดยั้งเขาไว้ได้จึงมาร่วมภารกิจที่จะนำพวกเขาไปสู่แปซิฟิกใต้ และสถานที่ๆ มีเพียงไม่กี่คนได้พบเห็นหรือได้มีชีวิตรอดเพื่อมาบอกเล่าเรื่องราว งานนี้ ไปผจญภับกับเราในรูปแบบสามมิติมั้ย ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. สัตว์ในไซส์ยักษ์ตัวไหน ที่คุณอยากจะเผชิญหน้าสักหน่อย ผึ้งยักษ์, กิ้งก่ายักษ์, ปลาไหลไฟฟ้ายักษ์, นกยักษ์
2. จำเรื่องที่เคยผจญภัยในวัยเด็กได้ไหม บอกเล่ามาสักเรื่อง

Journey 2: The Mysterious Island
ใช้หัวใจแบบเด็กๆ ตอบคำถามครั้งนี้นะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 31 ม.ค.55 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของพุธ 1 ก.พ.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner