ดูหนังรอบพิเศษ The Melody รักทำนองนี้ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ The Melody รักทำนองนี้ (ประกาศผล)

 The Melody รักทำนองนี้

(*10 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

melody
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นสาม ลานที่นั่งรอเข้าโรง ที่มีขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เนื้อเพลงที่ได้อ่านกัน เพลงที่ได้ฟังกัน รับรองครับ ว่าถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ ความรู้สึกของคุณกับเพลงนี้จะเปลี่ยนไปเลย เอาผ้าเช็ดหน้าไปด้วยนะครับอ ส่วนแม่ฮ่องสอนกับผมเองเนี่ย เคยไปมาสามครั้งเองครับ (สามปีติด แล้วไม่ได้ไปมาสองปีและ) ใครไปดูหนังเรื่องนี้แล้วหวังเห็นปาย ไม่มีนะครับ ไม่มีปาย แต่มีอำเภออื่นๆ แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศงามๆ คือ คนเคยไปเที่ยวมาแล้ว เห็นหนังเรื่องนี้ก็คิดถึงครับ อยากกลับไปอีกครั้ง ไปเดินเล่นในเมือง ในตลาด ขึ้นไปสูดอากาศที่พระธาตุดอยกองมู ไปทุ่งบัวตองสุดลูกหูลูกตา ปางอุ๋งงามๆ จุดชมวิวที่มองเห็นเทือกเขาสลับซับซ้อน ที่ได้ไปบ่อยเพราะเคยไปช่วยงานเพื่อน เป็นไกด์นั่งรถตู้ไปเที่ยวหน่ะครับดูแลลูกค้า โอยยย รถตู้เส้นที่มาทางขุนยวมนะครับ ไม่ใช่เส้นที่ผ่านปาย คือแม่ฮ่องสอน แค่ได้นั่งรถให้ลมตีหน้า มันก็สบายใจแล้ว แวะอ้วกบ้างข้างทาง แต่ให้ไปอีกหลายๆทีก็ไปครับ เคยไปแต่ช่วงหน้าหนาว ไม่เคยได้ไปช่วงหน้าฝนเลย อยากลองไปมั่ง ช่วงคนน้อยๆๆๆ อ่อ ผมชอบแม่ฮ่องสอนมากๆ แต่เฉยๆกับปาย อ่ะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านกรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 13 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 13 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วูเม่นอินแบล็ค, วี, วาเลนไทน์สวีทตี้, รัก, ปัญญาสอง, เอทีเอ็ม งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 384 แม่ฮ่องสอนสวยจังเลย ” The Melody รักทำนองนี้”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทยมีบัตรมาให้เยอะด้วยเหอะ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

เมื่อดนตรีนำพาทั้งคู่ให้เจอกัน …
เนื้อเพลงและความหมายที่มีอยู่ต่อจากนี้…
เต็มไปด้วยความรู้สึกและความรัก…ที่มีอยู่จริง

ภาพยนตร์ ?The Melody รักทำนองนี้? ชวนคนมีความรักเติมเต็มเพลง The Melody
เพียงร่วมตอบคำถามว่า? คุณชอบท่อนใดในเพลง The Melody มากที่สุด

?เพลง The Melody?
ขับร้องโดย : แดน – วรเวช ดานุวงศ์

จะได้ควงคู่คนรู้ใจมาร่วมชมภาพยนตร์ เรื่อง The Melody รักทำนองนี้ ก่อนใคร
ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน? รอบเวลา 20.00 น.

14 กุมภานี้ วาเลนไทน์จะมีความหมายอะไร ถ้าไม่ได้อยู่ใกล้ๆ คนที่เรารัก

คำถาม
1. คุณชอบท่อนใดในเพลง The Melody มากที่สุด?
2. เคยไปจังหวัดแม่ฮ่องสอนไหมครับ ประทับใจกับสถานที่ใดในจังหวัดแม่ฮ่องสอน บอกผมหน่อย?

แม่ฮ่องสอน
แม่ฮ่องสอนนี่เมืองในฝันอันดับหนึ่งของผมเลยครับ อยากไปเที่ยวปีละหนึ่งครั้งเลยเหอะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 13 กุมภาพันธ์
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม