ดูหนังรอบพิเศษ Star Wars: Episode I The Phantom Menace 3D (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Star Wars: Episode I The Phantom Menace 3D (ประกาศผล)

Star Wars: Episode I The Phantom Menace (3D)

(*7 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Star Wars: Episode I The Phantom Menace (3D) สตาร์ วอร์ส เอพพิโซดวัน ภัยซ่อนเร้น ” ฉายรอบวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. oatleeds
3. iamom
4. TheBiggest
5. toukey
6. shocker
7. NameNat
8. Nannichen
9. buctuser
10. nuttydoraemon
11. นาeชาlย็u
12. nokdevil
13. oVinTo
14. jjnt22
15. Potaet_t
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นบนโรงหนัง ชั้นสาม เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

แฟนๆ ไปรำลึกความหลังกับให้หายคิดถึงนะคร้าบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 8 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 8 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วูเม่นอินแบล็ค, วี, แมนออนอะเลดจ์, จวนนี่ภาค2, รัก, รักสุดท้าย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 384 ประสพการณ์ครั้งแรกในระบบ3มิติ “Star Wars: Episode I The Phantom Menace (3D) สตาร์ วอร์ส เอพพิโซดวัน ภัยซ่อนเร้น”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สตาร์ วอร์ส เอพพิโซดวัน ภัยซ่อนเร้น กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ หมู่ดาวอันไกลโพ้น…. เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ประโยคนี้ได้ปรากฏขึ้นบนจอภาพยนตร์ทั่วโลกเป็นครั้งแรกและตำนานแห่งความทันสมัยก็ได้เกิดขึ้น ผู้คนนับร้อยล้านคนได้รู้จักกับตำนานการผจญภัยที่สร้างความประทับใจให้พวกเขาในแบบที่คาดไม่ถึง กลับมาอีกครั้งในยุคนี้ในรูปแบบสามมิติ ใครที่เคยประทับใจกับหนังชุดนี้มาก่อน อย่ไาด้พลาด เอ็มไทยชวนไปดูในรูปแบบดิจิตอลสามมิติคร้าบบบบ มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง แบบสามมิติ ฉายวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขา สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. เพียงบอกเล่าให้เราฟังว่าคุณหลงไหลในหนังชุดสตาร์วอร์สมาตั้งแต่เมื่อไหร่ และมากขนาดไหน ข้อเดียว จบ

episode 1
ผมจำได้ว่าเคยดูสมัยที่เค้าเอากลับภาค 4-5-6 มารีมาสเตอร์ใหม่อีกครั้ง ลงโรงลงแผ่น
แล้วก็ได้ดูเอพพิโซดวันในโรงหนัง ในปี 1999 แหละ แว๊กก สิบสองสิบสามปีแล้วเรอะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 8 ก.พ. 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox