ดูหนังรอบพิเศษ วาเลนไทน์ สวีทตี้ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ วาเลนไทน์ สวีทตี้ (ประกาศผล)

วาเลนไทน์ สวีทตี้

(*7 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “วาเลนไทน์ สวีทตี้” ฉายรอบวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตร ลองเดินดูหน่อย ไม่อยู่ชั้นที่ขายตั๋ว ก็อยู่ชั้นที่ฉีกตั๋วนะ มองหาโต็ะที่มีป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

อ๊ากกก เลทไปมากมาย ขออภัยครับ หนังเรื่องนี้ไปดูมาแล้วเมื่อวานนี้เอง ยิปโซน่ารักโคตรๆอ่ะครับ อิอิ นั่งดูไปก็ยิ้มไป หนังนี่เหมาะที่จะได้ดูแบบสองภาคติดกันนะครับ ส่วนวาเลนไทน์นี้ ว่าจะไปสวนลุมแหละ เห็นบอกมีหนังกลางแปลง เหอเหอ มีความสุขกันมากๆนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 8 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 8 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วูเม่นอินแบล็ค, วี, แมนออนอะเลดจ์, จวนนี่ภาค2, รัก, รักสุดท้าย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม เธอร์ตี้ไนน์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอ็ม39 เอสพลานาด

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 386 ชอบภาคแรก ก็มาดูภาคต่อกันสิจ๊ะ “วาเลนไทน์ สวีทตี้”

เอ็ม เธอร์ตี้ไนน์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ได้ดู สคส.สวีทตี้กันแล้วสินะ ตอนจบทิ้งเชื้อไว้นิดนึง เปิดประเด็นเอาไว้ อยากรู้ว่าสุดท้าย พอรักกันแล้ว วาเลนไทน์จะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องมาดูกันหน่อย ฟวังว่าภาคนี้ยิปโซบทจะเยอะขึ้นนะเอ้อ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดูรอบพิเศษนี้ด้วยกัน ชมหนังตัวอย่างก่อน แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. หลังจากไปดูภาคแรกมาแล้ว ชอบและเอาใจช่วยความรักของคู่ไหนมากที่สุดครับ
2. วาเลนไทน์นี้ วางแผนจะทำอะไรเป็นพิเศษป่ะหล่ะ

วาเลนไทน์สวีทตี้
ภาคนี้ก็ยกกันมาครบเซตเหมียนเดิม

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 7 ก.พ. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 8 ก.พ. 2555
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม เธอร์ตี้ไนน์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอ็ม39 เอสพลานาด