ดูหนังรอบพิเศษ The Descendants (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Descendants (ประกาศผล)

The Descendants สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง

(*11 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “The Descendants สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) หรือ 18.30 ก็แวะไปดูโต็ะได้แล้ว โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิล์ด ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. KcEazyworld
2. siwsuda
3. peephet
4. Jarnarwar
5. potten
6. porn2496
7. minniemint8
8. airge
9. Kwan_kwan_Ja
10. DarkCruSeder
11. damnworm
12. !MAXนะ!
13. osuwimon
14. bird_bake
15. KNG*Au_Ouu
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นเจ็ด ชั้นที่เค้าขายตั๋วหน่ะ มองหาโต็ะที่มีป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 (หรือ18.30 ก็แวะไปดูโต๊ะหน่อย) เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ เซ็นทรัลเวิล์ดเนี่ย

จอร์จ คลูนี่ย์ เป็นพระเอกที่ ยิ่งมีอายุ ยิ่งดูดีขึ้น เค้าเล่นทั้งบทตลกก็ได้ ซีเรียสก็ได้ ชอบทุกๆเรื่องเลยครับ ฮ่าฮ่า ส่วนหนังชิงออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมปีนี้ ที่ดูไปแล้วก็มี The Tree of Life, Midnight in Paris, The Help ซึ่งทั้งสามเรื่องนี่ ชอบหมดเลยครับ แต่เทให้ มิดไนท์มากกว่า ส่วนที่ยังไม่ได้ดูและอยากดู ก็หมดเลยอีกเช่นกัน War Horse หนังสปีลเบิร์ก พลาดได้ไง, The Artist อยากดูว่าเทพขนาดไหน ถึงครองใจหลายสำนัก, Moneyball หนังผมเองก็ต้องอยากดูสิครับ แบรด พิตต์ ฮ่าฮ่า ชอบหนังแนวให้กำลังใจ และมีแง่คิดดีๆอยู่แล้วด้วยแหละ, Hugo อันนี้อยากดูมากกกกกกกที่สุด ดีใจที่บ้านเราจะได้ดูในโรง, Extremely Loud & Incredibly Close อันนี้เคยไปพลิกๆหนังสือดู น่าสนใจว่า จะถ่ายทอดออกมาเป็นหนังได้อย่างไร แต่ไม่รุบ้านเราจะได้ดูในโรงรึเปล่านะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านกรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 13 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 13 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วูเม่นอินแบล็ค, วี, วาเลนไทน์สวีทตี้, รัก, ปัญญาสอง งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย SF World Cinema
http://www.sfcinemacity.com/

SF World Cinema


———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 387 เข้าสู่บรรยากาศหนังออสการ์บ้างนะ “The Descendants สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง”

SF World Cimema และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันภาพยนตร์เรื่อง ?Descendants? ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีและรางวัลสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในงานประกาศผลลูกโลกทองคำครั้งที่ 69 เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ เพนย์ และได้ดารารุ่นเก๋า อย่าง จอร์จ คลูนี่ ที่มารับบทนักแสดงนำ นอกจากนี้ยังได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์ ถึง 5 รางวัล ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิล์ด สมาชิกท่านใดสนใจไปดูรอบพิเศษนี้ด้วยกัน ชมหนังตัวอย่างก่อน แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. คุณเคยประทับใจกับบทบาทไหนของ จอร์จ คลูนี่ย์ มาก่อนครับ
2. หนังชิงออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมปีนี้ ดูเรื่องไหนไปแล้วบ้าง และอยากพิสูจน์ผลงานเรื่องไหนอีกมากที่สุด คลิกดู

The Descendants สวมหัวใจพ่อ ขอทุ่มรักอีกครั้ง
เข้าฉายรอบปกติ 16 กุมภาพันธ์นี้ ที่ SF World เซ็นทรัลเวิล์ด และ SFX เอมโพเรี่ยม เท่านั้น

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล เสาร์ 11? ก.พ. เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 13 ก.พ. 2555
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย SF World Cinema
http://www.sfcinemacity.com/

SF World Cinema