ดูหนังรอบพิเศษ The Grey (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Grey (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก

(*20 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 19.30 น. เวลา ทุ่มครึ่ง (รับบัตร 18.30 – 19.20) โรงภาพยนตร์ ยูฮอลลีวูด ชั้น F6 ยูเนี่ยนมอลล์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. yayee2
2. MCKERS
3. onsudarat
4. ATHACHAI_GAP
5. antp
6. bongbabor
7. lunabella
8. anlee_s
9. rongroom204
10. giant_mot
11. ขนมบ้าบิ่น
12. skykickrider
13. ppj
14. ชบาแดง
15. gawpat

รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย สรุปเสร็จสิ้นเที่ยงวันอังคาร หนังดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง โซนโรงหนัง มองหาป้ายหนังเรื่องนี้ อย่าไปผิดโต็ะหล่ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.20 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ยังไม่เคยไปโรงนี้เช่นกัน แวะไปดูกันหน่อยครับ ไม่เคยโดนหมากัดครับ เล่นแต่กับหมาเชื่องๆ น่ารัก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 21 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 21 กุมภาพันธ์ แล้วค่อยไปดูหนังวันพุธ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ธนู, โกสท์ไรเดอร์, วาเลนไทน์, สตาร์วอร์, The Descendants, เดอะเมโลดี้, จวนนี่2, W.E. งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ U-Hollywood ชั้นF6 ยูเนี่ยนมอลล์

u-hollywood

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 388 วันนี้รู้กัน จะรอให้มันฟัดป่ะหล่ะ “The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก”

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์ ยู-ฮอลลีวูด และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก สร้างจากแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่องสั้น Ghost Walker เกี่ยวกับคนงานขุดเจาะน้ำมัน ที่ถูกฝูงหมาป่าไล่ล่า หลังจากเครื่องบินตก เขียนโดย เอียน แม็คเคนซีย์ เจฟเฟอร์ส เป็นทั้งภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญ และเป็นภาพยนตร์ดราม่าที่เน้นตัวละครเกี่ยวกับชายกลุ่มหนึ่งที่ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมงานครั้งที่สองระหว่าง โจ คาร์นาฮาน และซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เลียม นีสัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยร่วมงานในภาพยนตร์ แอ็คชั่น คอมมาดี้เรื่อง The A-Team มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 19.30 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.20 น. ) โรงภาพยนตร์ ยูฮอลลีวูด ชั้น F6 ยูเนี่ยนมอลล์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. เคยมีประสพการณ์โหดๆเกี่ยวกับสุนัขบ้างไหมครับ
2. อ่านข่าวภัยหนาวยุโรป ติดลบ40 องศา ฟังแล้วนึกภาพไม่ออกเลย เคยไปอยู่ในที่ๆหนาวสุดกี่องศา และที่ไหนครับ

โรงภาพยนตร์ ยูฮอลลีวูด
เคยไปเดินกันหรือยัง โรงหนังนี่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 21 ก.พ. 55 เสร็จสิ้นภายในอังคาร แล้วไปดูหนังในวันพุธนะครับ
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ U-Hollywood ชั้นF6 ยูเนี่ยนมอลล์

u-hollywood