ดูหนังรอบพิเศษ Ghost Rider : Spirit of Vengeance (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Ghost Rider : Spirit of Vengeance (ประกาศผล)

ghost riders 2

(*14 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Ghost Rider : Spirit of Vengeance โกสต์ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต” ฉายรอบวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. navintu
2. XBiz
3. sudritkub
4. ทิงเกอร์เบล
5. econsom
6. klarkung
7. peawtamon
8. wvrine
9. นมตราหมี
10. wondle
11. nu_nusom
12. gosset
13. meaw455
14. ploystudy
15. yayoungman
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นบนโรงหนัง ชั้นสาม เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผมยังไม่เคยดูภาคแรกเลยครับ เหอเหอ ไปดูหนังกันให้สนุกนะจ๊ะ ขอให้ถูกหวยด้วยนะจ๊ะ ส่วนเรื่องแท๊กซี่ ขึ้น5บาทก็พอแล้ว และเตรียมเงินทอน และไม่ปฏิเสธผู้โดยสารเถอะนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วาเลนไทน์, สตาร์วอร์, The Descendants, เดอะเมโลดี้, จวนนี่2, W.E. งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 389 ฮีโร่ที่ดาร์คที่สุด ซิ่งรถอีกแว้วว “Ghost Rider : Spirit of Vengeance โกสต์ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต” ในรูปแบบสามมิติ

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน นิโคลาส เคจ กลับมารับบท จอห์นนี่ บลาซ ในภาพยนตร์เรื่อง Ghost Rider : Spirit of Vengeance ตัวละครที่กล้าหาญในรูปโฉมใหม่นี้ กำกับโดย เนเวลไดน์ และไบรอัน เทย์เลอร์ คราวนี้ก็ดูในรูปแบบดิจิตอลสามมิติ โซ่ทะลุมาเฉี่ยวหัวเลย ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

ที่เรื่องนี้ได้ดูวันพฤหัส เพราะว่าหนังเข้าฉายจริงในวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. นะครับ

คำถาม
1. ความเจ๋ง ความเก๋าของฮีโร่ โกสต์ไรเดอร์ ตัวนี้ แตกต่างจากฮีโร่ตัวอื่นตรงไหนครับ ถามคนที่เคยดูภาคแรกแล้ว
2. แท๊กซี่เค้าขอปรับค่าโดยสาร คิดเห็นเช่นไรกันบ้างครับ

Ghost Rider  : Spirit of Vengeance
เวลาเจอรถเมล์ รถตู้ แท๊กซี่ ที่ขับรถแบบสวมวิญญาณโกสท์ไรเดอร์เนี่ย แย่เนอะ เสียดายชีวิต

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 15 ก.พ. 55 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของพฤหัส 16 ก.พ.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner