ดูหนังรอบพิเศษ สงครามธนูพิฆาต (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ สงครามธนูพิฆาต (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ ธนู สงครามพิฆาต

(*18 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Arrow, The Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. benzsod99
2. hunnylove
3. prame9
4. เป้ ณ อุบล
5. Puringo
6. karonjang_wann
7. NooWhane
8. kitiyat011222
9. NUENG54SWU
10. นู๋ต่อจัง
11. chudaporn_p
12. meiji_p
13. MaxPerZ
14. tuckarch
15. pukkymix
16. Kzar
17. bigspeed
18. Drcao
19. First-Kab
20. peung peung

รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นที่ขายตั๋วหนัง สังเกตุจุดแจกบัตรนะ ถ้าไม่อยู่ตรงหน้าทางเข้าโรงไอแมกซ์ ก็อยู่ใกล้แถวๆซุ้มขายขนมโรงหนังป็อบคอร์นครับ มองหาป้ายหนังเรื่องนี้ อย่าไปผิดโต็ะหล่ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

แฟนๆที่ชอบหนังเกาหลี น่าจะชอบนะครับ ได้ยินมาว่าอย่างมันส์เลยเหอะเรื่องนี้ ยิงกันทั้งเรื่อง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 20 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โกสท์ไรเดอร์, วาเลนไทน์, สตาร์วอร์, The Descendants, เดอะเมโลดี้, จวนนี่2, W.E. งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ CCC
http://www.majorcineplex.com/

.. . coral culture contents

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 390 มหากาพย์แห่งคันธนูที่จะเจาะทะลวงเข้าไปถึงหัวใจ! “Arrow, The Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต” ในรูปแบบดิจิตอล

Coral Culture Contents, โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Arrow, The Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต ภาพยนตร์ถล่มรายได้บ๊อกซ์อ๊อฟฟิศของเกาหลีปี 2011 มากถึง 1600 ล้านบาท!! ลุ้นระทึกกับการไล่ล่า…กับแอ็คชั่นสุดมันส์… ความเร็วของลูกธนู…. ที่จะสะกดลมหายใจของท่านตั้งแต่ต้นจนจบ!! ร่วมปักเข่าพร้อมกัน!!!
ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในระบบดิจิตอลสมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ความน่ากลัวของอาวุธอย่าง ธนู อยู่ตรงไหน
2.ปกติดูซีรี่ย์เกาหลีอยู่รึเปล่า กำลังติด หรือชอบเรื่องไหนอยู่ครับ

สงครามธนูพิฆาต
ชอบหนังแนวรบพุ่ง อย่าไปพลาด เอ็มไทยจัดห้ายยยยยย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 18 ก.พ. 55 เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของจันทร์ 20 ก.พ.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ CCC
http://www.majorcineplex.com/

.. .?coral culture contents