ดูหนังรอบพิเศษ รักเอาอยู่ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักเอาอยู่ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ รักเอาอยู่

(*27 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “รักเอาอยู่” ฉายรอบวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น.? (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ สาขารัชดา ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย สรุปเสร็จสิ้นเที่ยงวันอังคาร หนังดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น4 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น ใกล้ๆจุดที่ฉีกตั๋วขึ้นโรงหนัง มองหาป้ายหนังเรื่องนี้ อย่าไปผิดโต็ะหล่ะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 20.00 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขอบคุณหลายๆท่านที่ส่งภาพมา และร่วมตอบคำถามในกิจกรรมครับ เข้าไปดูกันซะหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง หวังว่าปีนี้คงไม่ท่วมอีกนะ ขอลงภาพบางส่วนที่สมาชิกส่งเข้ามากันนะครับ

น้ำท่วม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 28 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 28 กุมภาพันธ์ แล้วค่อยไปดูหนังวันพุธ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว Haywire, ธนู, โกสท์ไรเดอร์2, วาเลนไทน์, สตาร์วอร์, The Descendants, เดอะเมโลดี้? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

logo_mpicture
———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 393 บันทึกหน้านึงของสังคมไทยที่หลายคนคงทันเห็น “รักเอาอยู่”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน รักเอาอยู่ ภาพยนตร์หนังรักโรแมนติกคอมมาดี้ ที่นับว่าเป็นเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่รวบรวมภาพเหตุการณ์น้ำท่วมกรุงเทพฯปี54 เอาไว้มากที่สุด นักแสดงและทีมงานทุกคนต้องลุยน้ำท่วมเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ควักกระเป๋าลงทุนสร้างร่วมกับพจน์ อานนท์ ภายใต้กำกับของ 3 ผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เจมส์ ธนดล, ปิง ธรรมนูญ, จิ๊บ ทิวา และควบคุมการผลิตโดย พจน์ อานนท์ ภายใต้ค่าย Feel Good ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดูรอบพิเศษนี้ด้วยกัน ชมหนังตัวอย่างก่อน แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม ตอบข้อ1,2 หรือ 1,3
1. จากหนังตัวอย่าง รักเอาอยู่ เห็นฉากแถวบ้านตัวเองไหมครับ ที่ไหนอ่ะ
2. ใครถ่ายภาพบ้านตัวเอง ละแวกบ้านตัวเองช่วงน้ำท่วม ส่งเมล์มาให้ดูหน่อยนะครับ คนละภาพเน้อ เมล์มา ดูเมล์ข้างล่าง และใส่หัวข้อมาตามนี้เลย บอกด้วยว่าชื่อในเว็บชื่ออะไร
3. ใครไม่ได้ส่งภาพมา ตอบข้อนี้ละกัน คำฮิตๆช่วงน้ำท่วม นอกจากคำว่า “เอาอยู่” มีคำไหนอีก ขอคนละคำ

ส่งเมล์

รักเอาอยู่
ใครถ่ายภาพตอนน้ำท่วมเอาไว้ ส่งมาให้เราดูหน่อย ไม่เอาภาพเซฟตามเว็บนะ แล้วเดี๋ยวไปดูกัน ในหนังมีบ้านตัวเองรึเปล่า
กิจกรรมมีเวลาเล่นไม่เยอะนะครับ เพราะเดี๋ยววันจันทร์บ่าย ประกาศแล้ว

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 27 ก.พ. เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 28 ก.พ. 2555 เสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธ
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

logo_mpicture