ดูหนังรอบพิเศษ This Means War (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ This Means War (ประกาศผล)

This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย

(*12 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย” ฉายรอบวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. marjantar
2. lek_kub
3. the_nai
4. modalv
5. jackkyretro
6. GhostDimond
7. JOD_JEDO
8. Kong_gY
9. rapeen
10. nightbaron13
11. lemonsoups
12. takethat
13. nerf
14. tangkaa
15. Gold_Experience
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบว่า Bane ใน เดอะดาร์กไนท์ไรซ์ นะครับ ส่วนเรื่องจีบ ก็ต้องขึ้นอยู่กับคนกลางแล้วแหละ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 13 มีนาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 13 มีนาคม วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว รักเอาอยู่, เดอะเกรย์, รักสุดทีน, Haywire, ธนู, โกสท์ไรเดอร์2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 394 เมื่อสายลับปะทะสายลับ “This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย สองคู่ซี้เจ้าหน้าที่ซีไอเอ CIA เพื่อนรัก ที่ดันไปหลงรักสาวสวยคนเดียวกัน สงครามย่อมๆระหว่างเพื่อนรักจึงเกิดขึ้น เพื่อชิงหัวใจของสาวที่ทั้งคู่ต่างหมายปอง ใครจะสามารถพิชิตใจสาวสวยคนนี้ได้ และภารกิจกอบกู้ชาติบ้านเมือง กับภารกิจพิชิตใจสาว ภารกิจไหนจะสำเร็จก่อนกัน นำแสดงโดย คริส ไพน์, ทอมฮาร์ดี้ และ รีซ วิเธอร์สพูน หนังโรแมนติค ตลก และมีแอ็คชั่นด้วย มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ถ้ารู้ว่าคนที่กำลังจีบอยู่ เป็นคนเดียวกับที่เพื่อนเรากำลังจีบ จะทำอย่างไรต่อครับ
2. ในปีนี้เราจะได้ดูผลงานของ ทอม ฮาร์ดี้ ในบทสำคัญ ในหนังเรื่องใหญ่แห่งปี ตอบว่า บทอะไร เรื่องอะไร?

This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย
ทอม ฮาร์ดี้ ในบทสบายๆ ก่อนจะได้พบเขาในหนังใหญ่แห่งปี

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 12 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 13 มีนา 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox