ดูหนังรอบพิเศษ 407 เที่ยวบินผี 3D (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ 407 เที่ยวบินผี 3D (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ 407 เที่ยวบินผี 3D (30ที่นั่ง)

(*18 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “407 เที่ยวบินผี 3D” ฉายรอบวันจันทร์ 19 มีนาคม 2555 รอบ 2ทุ่ม (รับบัตรหกโมงครึ่งเย็น – ทุ่มครึ่ง) โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ ดารามาเพียบ? ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. chew43
2. pukluk55
3. verycoolboy
4. kunnupee
5. Limmykung
6. numumuu
7. glputter
8. wasin_mylove
9. yuth67
10. noksbaby
11. skmthai
12. ching2527
13. Ziper
14. jaeng1811
15. k.chic
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
บอกไซส์เสื้อด้วย S M L ได้หนึ่งตัว แต่ไปรับหน้างานหรือส่งไปบ้าน เดี๋ยวว่ากันอีกที

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนสุด มีงานเปิดตัวหนังด้วย จ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.30 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกในชีวิต เครื่องบินทหารอากาศครับ ที่เขาเอาไว้ไปแจกผ้าห่มอ่ะ ตื่นเต้นมาก ได้ไปที่ห้องนักบินด้วย มองเห็นพื้นข้างล่างเหมือนดูกูเกิ้ลแมพ แต่สวยกว่า ที่ั่นั่งก็ไม่เหมือนเครื่องบินโดยสารทั่วไป เวลาขึ้นก็เข้าทางท้ายเครื่องบิน เท่ห์ซะไม่มี หลังจากนั้นก็ขึ้นแต่สายการบินในประเทศ โลว์คอสหมดเลยอ่ะ เครื่องบินหรูๆยังไม่เคยมีโอกาสเล้ย ไม่กลัวครับ เวลาอยู่ข้างบนนั้น สวยจนลืมทุกอย่าง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 19 มีนาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวัน จันทร์ 19 มีนาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋วมิรเรอร์ มิรเรอร์, ดีสมีนส์วอร์, รักเอาอยู่, เดอะเกรย์, รักสุดทีน, Haywire, ธนู, โกสท์ไรเดอร์2 งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.facebook.com/Fivestarmovie
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo five star

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 397 ไม่มีที่ไหนที่มันตามไปไม่ได้ “407เที่ยวบินผี 3D”

ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น, โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน 407 เที่ยวบินผี 3D คุณจะรู้ได้ไงว่า เครื่องบินที่คุณนั่งอยู่ ไม่ได้นำมาจากซากเครื่องบินที่เคยตกมีคนตายมาแล้ว คือถ้ามีผีบนเครื่องบิน แล้วจะให้หนีไปที่ไหนได้หล่ะเนี่ยคร้าบบบ ฉายในระบบสามมิติเสียด้วย พี่มาช่านำทีม หนังไทยสยองขวัญในระบบสามมิติ ไฟว์สตาร์เค้านำเสนอสิ่งใหม่ๆเพื่อคนดูหนัง อยากดูป่ะหล่ะรอบนี้ มีมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบนี้พิเศษ เป็นรอบปฐมทัศน์ ดารามาร่วมงานกันด้วยแหละ เปิดตัวหนัง วงรูม39 ก็มาโชว์มินิคอนเสิร์ตก่อนออกเดินทางด้วยจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. เคยนั่งเครื่องบินมาก่อนหรือไม่ เล่าประสพการณ์มาสักครั้ง
2. ความน่ากลัวของเครื่องบินอยู่ตรงไหน ทำไมบางคนเค้าถึงกลัวเครื่องบิน

เสื้อยืด 407
พิเศษสุด 15ท่านที่ได้รางวัลตั๋วหนัง ให้เสื้อตัวนี้ไปอีกรางวัลละ1ตัวครับ
ส่วนไปรับเสื้อหน้างาน หรือส่งตามไป เดี๋ยวว่ากันอีกที

สำหรับสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น ล็อกอินแล้วตอบให้ครบในกระทู้นี้ (ข้อมูลสมาชิก ใครยังกรอกไม่ครบ ตรวจสอบด้วย คลิกดูว่ากรอกอะไรไว้
ประกาศผล อาทิตย์ 18 มีนาคม เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ 19 มีนาคม
โทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.facebook.com/Fivestarmovie
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo five star

————————————-

แถมด้วย โปสเตอร์แบบเคลื่อนไหวได้ จากหนัง 407 เที่ยวบินผี