ดูหนังรอบพิเศษ Wrath of the Titans (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Wrath of the Titans (ประกาศผล)

Wrath of the Titans รอบพิเศษ

(*27 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ” ฉายรอบวันพุธที่ 28 มีนาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. rastafu
2. หมาฮาชิ
3. darthzman
4. bazybazz
5. aompump
6. maxzaana55
7. พี่แพะ
8. -pomod-
9. ^MoJijaNG^
10. M2M_Tiff
11. minotaurus
12. pakboong
13. oatinterza
14. Neiyahnoey
15. zealxzeal
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

มันส์ทุกตัว น่าดูทุกตัวคร้าบบบบ ส่วนไทม์ไลน์ ผมว่ามันดีตรงเราสามารถย้อนกลับไปดูแบบไกลๆได้ แต่มันเสียตรง มันโหลดช้ามาก และเรียงสลับไปสลับมา มึนอ่ะครับ แต่ก็คงต้องเปลี่ยนแหละ 30 มีนานี้แล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 28 มีนาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 28 มีนาคม วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว 407, ฮังเกอร์, มิรเรอร์, รักเอาอยู่, ดีสมีนวอร์? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 398 เค้าอยากดูเรื่องเนี้ย “Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ” ในรูปแบบสามมิติ

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ชอบใช่ม้า หนังสงครามของเทพทั้งหลาย กับภาพยนตร์เรื่อง Wrath of the Titans ผลงานล่าสุดของพระเอกสุดล่ำอย่าง แซม เวอร์ธิงตัน มารับบท เพอร์ซีอุส ลูกชายของเทพเจ้า ซีอุส ซึ่งแสดงโดย เลียม นีสัน เรื่องราวของสงครามระหว่างเหล่าทวยเทพและอสูรไททัน ได้ดูกันแบบสามมิติด้วยครับ ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 มีนาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ดูจากหนังตัวอย่างแล้ว คิดว่า ฉากการสู้กับอสูรตัวไหนที่คุณอยากชมจนน้ำยายหยดติ๋ง
2. เฟซบุ๊คจะเปลี่ยนหน้าตาเป็นไทม์ไลน์สิ้นเดือนมีนานี้ ชอบหรือไม่ชอบยังไง บอกหน่อย แล้วแวะไปแฟนเพจเอ็มไทยมูฟวี่ด้วยนะ https://www.facebook.com/movie.mthai

Wrath of the Titans
แล้วไปร่วมเป็นแฟน ของเพจ Wrath of the Titans กันนะคร้าบบบ
https://www.facebook.com/WrathOfTheTitans.Thai

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 27 มี.ค. 55 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของพุธ 28 มี.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner