ดูหนังรอบพิเศษ Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ

(*27 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ” ฉายรอบวันพุธที่ 28 มีนาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบว่า มิสเตอร์ชิลเด้นนั่นแหละ ส่วนเพลงเกาหลียุคนี้ โอ้โฮ คอเกาหลีทั้งนั้นเล้ยยย ผมรู้จักอยู่ไม่เยอะเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนฟังเยอะอยู่นะ ตอนนี้ที่ชอบๆก็คือ พลีสบีมายเบบี้ ของวันเดอเกิร์ลคราบบ ชอบน้องโซฮีค้าบบบ

sohee

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 28 มีนาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 28? มีนาคม วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว 407, ฮังเกอร์, มิรเรอร์, รักเอาอยู่ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo mpicture

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 399 สาวก K-POP อย่าได้พลาด “Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย เอาใจสาวกชาว K-POP จัดฉายภาพยนตร์สุดเก๋แนวคอมเมดี้-มิวสิคัลเรื่อง ?Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ? ภาพยนตร์ที่จะพาคุณผู้ชมร่วมเจาะลึกเบื้องหลังเส้นทางกว่าไต่บันไดดาวของเหล่าซุปเปอร์ตาร์ชาวเกาหลี ว่าพวกเขาเหล่านั้นต้องฝ่าฟันอุปสรรคอย่างสาหัสสากันอะไรมาบ้าง พบบทบาทการแสดงของ4 หนุ่มหล่อขวัญใจวัยโจ๋ นำโดย เจย์ ปาร์ค อดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังจากวง 2PM ที่ตบเท้ามาพร้อมกับ จีฮยอนวู, จางโซวอน, คิม แรนดี้, คิมซูโร, ปาร์คเยจิน และ อิมวอนฮี จากผลงานการกำกับของ ราฮีชาน มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 มีนาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. สี่หนุ่มในหนังนี้ เขารวมกลุ่ม ชื่อวงว่าอะไร
2. กลุ่มศิลปินเกาหลี ที่คุณชอบมากๆคือวงไหน หรือใครเอ่ย และบอกชื่อเพลงเกาหลีสักเพลงที่อยากแนะนำให้คนอื่นฟัง

Mr.Idol ดังคับฟ้า มาอย่างเทพ
เป็นไอดอลมันเหนื่อย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 27 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 28 มีนาคม
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo mpicture