ดูหนังรอบพิเศษ Titanic 3D (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Titanic 3D (ประกาศผล)

ไททานิค ดูหนังฟรี

(*3 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Titanic 3D” ฉายรอบวันพุธที่ 4 เมษายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 12 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. clickroom
2. tw701
3. unspecialgirlz
4. jackkyretro
5. auuzang
6. nightbaron13
7. Nannichen
8. Deimos13
9. ashurazode
10. decobray
11. phaaom
12. YUT_0_0_7@hotmail.com
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ครับผม ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความรู้สึกดีๆที่เกิดจากหนังเรื่องนี้ ไปรำลึกความหลังกับหนังเรื่องนี้กันนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ? เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 4 เมษายน วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไตตั้น2, ไอดอล, 407, ฮังเกอร์, มิรเรอร์, รักเอาอยู่, ดีสมีนวอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ แต่คาดว่า ไม่น่าจะเหลือนะ บัตร

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 400 อดีตนี้อาจทำให้คุณยิ้มน้ำตาไหล “Titanic 3D ไททานิค สามมิติ”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน แจ็ค โรส มีใครกันบ้างที่ไม่รู้จักตำนานของสองคนนี้ (รู้อายุกันเลย ฮ่าฮ่า) เจมส์ คาเมร่อน นำกลับมาแปลงในรูปแบบสามมิติ อ๊ะแน่นอน พอได้อยู่ในมือเจ้าพ่อสามมิติคนนี้แล้ว มันก็ต้องพิเศษยิ่งกว่าหนังสามมิติเรื่องไหนไหน ไปรำลึกความประทับใจที่คุณมีให้กับหนังไททานิคเรื่องนี้ มีมาให้ จำนวน 12 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 4 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. บอกเล่าถึงความประทับใจของหนังเรื่องไททานิค มาซักหน่อยครับ มีความหลังอะไรกับหนังเรื่องนี้รึเปล่า หรือว่าพอพูดถึงหนังเรื่องนี้ มีภาพความทรงจำของชีวิตช่วงไหนแว่บเข้ามาในหัวบ้าง ถามข้อเดียวเนี่ยแหละครับ เอาเล้ยยยย

ไททานิค สามมิติ
สำหรับเรื่องนี้ ก็ทันดูสมัยเรียนแหละครับ ได้ไปดูในโรงหนังประจำจังหวัด ที่ตจว. ก็ดูไปหลายรอบอยู่นะ
แล้วก็ซื้อเทปเพลงประกอบหนังเรื่องนี้มาฟังด้วย ร้องมายฮาร์ทวิลโกออน ได้เลยเหอะ
ไททานิคเป็นหนังเรื่องต้นๆที่ทำให้เข้าสู่โลกของการดูหนัง อ่านหนังสือหนัง
รอบพิเศษไททานิค 3มิตินี้ เป็นกิจกรรมครั้งที่ 400 ของเอ็มไทยมูฟวี่
อ่าา ผ่านมาไกลพอสมควรแล้วเนอะ ยินดีที่ได้จัดกิจกรรมกันมาต่อเนื่อง นานขนาดนี้นะครับ
ขอบคุณที่มาร่วมเล่นกิจกรรมกันสม่ำเสมอ ได้ดูบ้าง ไม่ได้ดูบ้าง สลับกันไป
ขอบคุณครับสมาชิกทุกๆท่าน \^o^/

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 3 เมษายน 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 4 เมษา 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์

logo_Fox