ดูหนังรอบพิเศษ ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ (20ที่นั่ง)

(*30 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ” ฉายรอบวันจันทร์ 2 เมษายน 2555 รอบ 2ทุ่ม (รับบัตรหกโมงครึ่งเย็น – ทุ่มครึ่ง) โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ ดารามาเพียบ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. peephet
2. panda_conan
3. new2929
4. น้อง2513
5. dinsorseeza
6. nelle1999
7. oTiNao
8. -toktak-
9. chaamee
10. DisNeyBear
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์มเสร็จสิ้น บ่ายสองวันศุกร์? แล้วหนังไปดูวันจันทร์ที่2 เมษา นะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น5 มีงานเปิดตัวหนังด้วย จ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.30 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ปล้นบ้านปลัดครับ ทันเหตุการณ์เนอะ ความอั๊ยยย่ะ ก็คือพี่เต๋านี่แหละครับ แว๊กก ชอบมุขเอามีดดึงออกท้ายตัวอย่าง โก๊ะตี๋ขำตลอด ว่าแต่ช่วงนี้น้าค่อมหายไปไหนอ่ะ ไม่ค่อยจะเห็น

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 14.00 น. ของ ศุกร์ 30 มีนาคม เท่านั้น รอบนี้ไม่มีสำรองครับ? มีน้อยอ่ะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมโทรฟิล์ม และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo_metrofilm

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 402 อ๊ากกก พี่เต๋าาาาา “ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ”

เมโทรฟิล์ม, โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ปล้นนะยะ2 อั๊ยยยย่ะ การวางแผนอลังการงานปล้นโดย พจน์ อานนท์ สมรู้ร่วมคิดโดย เต๋า สมชาย, แทค ภรัญยู, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เกริก ชิลเลอร์, ซันนี่ ยูโฟร์, ตั๊ก บงกช, ปอย ตรีชฎา, ออย ธนา, เลโอ บีโอวาย, ฮาเวิร์ด หวัง, ต๊อบ ชัยวัฒน์, ณัฏฐ์ เตชะปัญญา, กัส วีรดิษฐ์, นิกกี้ ณฉัตร(เฮ! สเตชั่น) และนักแสดงอีกคับคั่ง กลับมาปล้นอีกครั้งกับภาพยนตร์มันส์ไม่แอ๊บ กับภารกิจแต๊บ แซ่บแสบทรวง มีมาแจก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบนี้พิเศษ เป็นรอบปฐมทัศน์ ดารามาร่วมงานกันด้วยแหละ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ครั้งนี้แก๊งปล้นนะยะ จะไปปล้นที่ไหนกันเอ่ย
2. จากหนังตัวอย่าง คิดว่าความอั๊ยยยย่ะของหนังเรื่องนี้ อยู่ตรงไหน ที่เห็นแล้วเป็นต้องร้องว่า อั๊ยยยย่ะ!!!

ปล้นนะยะ2 อั๊ยย่ะ
อั๊ยยยย่ะ!!!!!!!

สำหรับสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น ล็อกอินแล้วตอบให้ครบในกระทู้นี้ ข้อมูลสมาชิกหากใครยังกรอกไม่ครบ ตรวจสอบด้วย คลิกดูว่ากรอกอะไรไว้
ประกาศผล ศุกร์ 30 มีนาคม เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 14.00 น. ของวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม แล้วเดี๋ยวไปดูหนังในวันจันทร์ที่2 เมษา
งดโทรสำรอง
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมโทรฟิล์ม และ พารากอนซีเนเพล็กซ์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/paragoncineplex/

logo_metrofilm