ดูหนังรอบพิเศษ Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ (ประกาศผล)

home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

(*17 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ มาเลท มะเหงกหนึ่งที “Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ” ฉายรอบวันพุธที่ 18 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังรอบพิเศษ Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ (ประกาศผล)

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขออภัยนะครับ รอบนี้ประกาศผลช้าไปหนึ่งวันเลย อยากประกาศผลวันหยุดดีนัก แล้วก็มาประกาศไม่ได้ แหะแหะ ขออภัยครับ ส่วนหนังเรื่องโฮมนี้ เป็นหนังไทยอีกเรื่อง ที่ยืนยันได้ว่าหลายๆคนคงจะประทับใจเป็นแน่แท้ ใครที่กลัวๆว่าจะเป็นหนังชายรักชายหรือเปล่า Homo เหรอ ไม่ต้องกลัวครับ นิดเดียวเอง เรื่องนี้ใครได้ไปดูรอบนี้มา กลับมาบอกหน่อยนะ เรียงลำดับความชอบในแต่ละตอน และบอกด้วยว่าร้องไห้ไปกี่รอบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 18 เมษา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 18 เมษา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว แซลม่อน, ปล้นนะยะ, ไททานิค3ดี,ไตตั้น งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 403 อย่าแค่รู้จักรัก แต่ให้รู้สึกรัก มากชึ้น “Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ”

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 18 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณมีความสุขและได้สัมผัสกับความรัก
ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

ให้คุณเลือกระหว่าง เลือกรัก / ลืมรัก / แอบรัก
แบบไหนที่คิดว่าทำให้คุณมีความสุขไปกับความรักของคุณ
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ?
จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)? วันที่ 18 เมษายน 2555 ที่ UMG RCA

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ
เลือกรัก?เมื่อต้องตัดสินใจ ?เลือกรัก? ไม่ว่าจะดี หรือร้าย การแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของความรักที่สมบูรณ์ แต่เป็นการบอกถึงการเริ่มต้นของชีวิตคู่ และเป็นการจบลงของชีวิตโสด เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของคุณ แต่สิ่งที่ทุกคนมีคือ เวลา และอย่าคาดหวังไม่ว่าจะดีหรือจะร้าย เพียงแค่คุณใช้ชีวิตให้มีความสุขกับช่วงเวลา ณ ปัจจุบันนี้

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ
ลืมรัก?เมื่อความทรงจำยังฝังลึก แต่คุณต้อง ?ลืมรัก? เมื่อยามที่คนรักจากไป แล้วคุณไม่เหลือความรัก เมื่อคำสัญญาที่ให้ไว้แต่ต้องพังทลายไปจนไม่เหลือความหวัง สุดท้ายแล้วชีวิตเรายังคงต้องดำเนินต่อไป ในบางครั้งที่คุณหวนคิดถึงรักครั้งนั้น จะยังคงงดงาม และอบอุ่นในใจอยู่เสมอ

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ
แอบรัก?เมื่อคุณต้อง ?แอบรัก? แต่เป็นได้เพียงความทรงจำ ความรักที่เชื่อว่าทุกคนต้องมีประสบการณ์ของการแอบรักใครสักคนในชีวิต และเมื่อเวลาผ่านเลยไปมันยังคงอยู่ในความทรงจำ จนเมื่อคุณนึกถึงขึ้นมันจะยังคงความรู้สึกดีๆเก็บไว้ในใจ

อย่าแค่รู้จัก…รัก แต่ให้รู้สึก…รักมากขึ้น
ภาพยนตร์รักที่ไม่ได้ทำให้แค่?รู้จัก ?รัก?
แต่จะทำให้ทั้งหัวใจ?รู้สึก และ สัมผัส ถึง ?รัก? ไปพร้อมๆ กัน
19 เมษายน 2555 หาคำตอบด้วยหัวใจคุณเอง

คำถาม
1. ให้คุณเลือกระหว่าง เลือกรัก / ลืมรัก / แอบรัก แบบไหนที่คิดว่าทำให้คุณมีความสุขไปกับความรักของคุณ พร้อมเหตุผล
2. Home ในหนังนี้อยู่เชียงใหม่ แล้ว Home ของคุณอยู่ที่จังหวัดไหน

สงกรานต์
ขอให้เป็นสงกรานต์ที่ได้อยู่กันพร้อมหน้านะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 16 เมษายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 18 เมษายน
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca