ดูหนังรอบพิเศษ Salmon Fishing in The Yemen (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Salmon Fishing in The Yemen (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Salmon Fishing in The Yemen (30ที่นั่ง)

(*10 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Salmon Fishing In The Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด” ฉายรอบวันพุธที่ 11 เมษายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. pouying
2. bird_bake
3. เฮียหยู
4. CassiS
5. digimon2545
6. Qooooooooo
7. artherpotter
8. คุณแมวน้ำ
9. readly
10. OoNuBoWoO
11. lunabella
12. oHellJungo
13. memepop
14. nunew1203
15. minniemint8
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

จะทำอะไรก็ต้องใช้กำลังใจทั้งนั้น ขอให้วันแห่งความยิ่งใหญ่มาถึงนะครับ สงกรานต์นี้ก็ไปเที่ยวกันให้สนุกสนานนะครับ ปลอดภัย ปลอดภัย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 11 เมษายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 11 เมษายน วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไททานิก, อึดพันธุ์อึด, ปล้นนะยะ, ไตตั้น2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 405 หนังฟีลกู๊ด เค้าว่างั้นนะ “Salmon Fishing In The Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังให้กำลังใจดีดีมาให้ดูกัน หนังซุปเปอร์-ฟีลกู๊ด จาก ผู้กำกับ Chocolat และผู้เขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire หนังได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง ยวน แม็คเกรเกอร์ เอมิลี่ บลันท์ และ คริสติน สก็อต โทมัส คงมีไม่บ่อยครั้งที่คุณจะอยากใช้หัวใจ ทำในสิ่งที่ไม่มีวันเป็นไปได้! มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

แก่นของ Salmon Fishing in the Yemen เป็นเรื่องง่าย ๆ ใกล้ตัวแต่ทว่าหลายคนมองข้ามไป
ผ่านการเล่าเรื่องแบบแสบ ๆ คัน ๆ ที่จะทำให้คนดูอยากย้อนกลับมาถามตัวเองว่า
..
“นานแค่ไหนแล้วที่เราขาดกำลังใจจากใครสักคน และนานแค่ไหนแล้วที่ไม่มีใครจับมือเราไว้แน่นๆ
ตอนที่เราหมดแรงใจในการทำเรื่องใหญ่ๆ ในชีวิต”

คำถาม
1. เรื่องใหญ่ในชีวิตของคุณ ที่ดูเหมือนเป็นไปได้ยาก และยังไม่ได้ทำซักที คืออะไร
2. ข้อนี้ไม่ต้องตอบ แค่อยากให้คุณเอง มอบกำลังใจให้ผู้อื่นและคนรอบข้างนะครับ เขาอาจกำลังต้องการมันอยู่ เราเป็นได้ทั้งผู้รับและผู้ให้ครับ

Salmon Fishing in The Yemen
และใครอยากได้กำลังใจดีดี ก็มาดูหนังเรื่องนี้กันนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 10 เมษายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 เมษายน
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major