ดูหนังรอบพิเศษ Safe โครตระห่ำทะลุรหัส (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Safe โครตระห่ำทะลุรหัส (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Safe โครตระห่ำ ทะลุรหัส (40ที่นั่ง)

(*23 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Safe โครตระห่ำทะลุรหัส” ฉายรอบวันพุธที่ 25 เมษายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. violetcss
2. pound41
3. i500laliemaenam
4. gundumgun
5. sc4915
6. MOMAYMAN
7. ibaaka
8. mika99
9. waiwaijanny
10. aorkaa
11. kukoiii
12. nisakorn
13. polwangthong
14. MayaNij
15. noonsmile
16. Tifu
17. antp
18. movie_art
19. สุดโหดโคตรโรแมนติก
20. ท่านฮัท
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์ม หรือ โทรสำรอง เสร็จสิ้นวันอังคาร 24 ดูหนังวันพุธ 25 นะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เด็กคนนั้นรู้รหัสไง เลยโดนไล่ล่า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 24 เมษายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 24 เมษายน ก่อนวันหนังฉาย1วัน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โฮม, the raven, แซลม่อน,ไททานิก, อึดพันธุ์อึด, ปล้นนะยะ, ไตตั้น2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

logo_mpicture

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 406 เจสัน สเตแธมอีกแล้วววว “Safe โครตระห่ำ ทะลุรหัส”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กับพระเอกนักบู๊ เจสัน สเตแธม ในภาพยนตร์แอ็กชั่นที่มีความรู้สึกสะเทือนใจที่เข้มข้นและแปลกใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสูญเสียทุกอย่างในชีวิตและการพบกันโดยบังเอิญ ครั้งนี้ก็ทำให้เขามีเหตุผลที่จะมีชีวิตอีกครั้ง ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 25 เมษายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดูรอบพิเศษนี้ด้วยกัน ชมหนังตัวอย่างก่อน แล้วร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. เด็กสาวในเรื่อง มีความสำคัญอย่างไร เค้าถึงโดนไล่ล่าเนี่ย
2.อาจจะมีสักครั้งที่คุณรู้สึกล้ม หรือแพ้พ่าย สิ่งใดหรืออะไรทำให้คุณลุกขึ้นมาสู้ได้ใหม่อีกครั้ง และอีกครั้ง (ดราม่าไปมั้ย)

ดูหนังรอบพิเศษ Safe โครตระห่ำ ทะลุรหัส (40ที่นั่ง)
หนังเกี่ยวกับคนที่สูญเสียทุกอย่างในชีวิต
และการพบกันโดยบังเอิญครั้งนี้ก็ทำให้เขามีเหตุผลที่จะมีชีวิตอีกครั้ง
แต่นี่หนังแอคชั่นนะ ย้ำอีกที

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล จันทร์ 23 เม.ย. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 24 เม.ย. 2555 เสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธ
โทรสำรองอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

logo_mpicture