ดูหนังรอบพิเศษ Dark Shadows (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Dark Shadows (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ

(*8 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค” ฉายรอบวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์เอกมัย สุขุมวิท ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. oHellJungo
2. ming46
3. sakuramido
4. noomsis
5. pinkder
6. NooWhane
7. cebever
8. ChocoWorld
9. arundo
10. guyr
11. NUENG54SWU
12. JR_JR
13. lemonsoups
14. Ambassador
15. osuwimon
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นสามนะ ขึ้นบันไดเลื่อนไปบนสุด เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

อีก200ปี โลกเราจะดับไปยังแล้วก็ไม่รู้ ผมก็คงเป็นปุ๋ยไปแล้ว ส่วนป๋าเดปป์ ไปเจอภาพมาจาก9gags ครับ เลยเอามาให้ดูว่า ป๋าแกเคยรับบทอะไรมาแล้วบ้าง จำได้ไหม ดูเรื่องไหนไปแล้วบ้าง


เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 9 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 9? พฤษภาคม วันที่ไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ชอบกดไลค์, เคบินอินเดอะวูด, เซฟ, โฮม, the raven, แซลม่อน,ไททานิก งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 409 ปีศาจตัวร้ายมีอยู่ทุกครอบครัว “Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ป๋าเดปป์ โดนสาปให้เป็นแวมไพร์ และตื่นขึ้นมาในยุค 1972 ที่โลกหมุนไปไกลถึง.. เอ่อ 200กว่าปี แว๊กก น่าจะฮาแหละครับ รับประกันความหวือแปลกตา โดย ทิม เบอร์ตัน ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ถ้าคุณตื่นมาอีก 200ปีข้างหน้า คิดว่า โลกจะเป็นอย่างไรแล้ว มาเจอกับอะไร
2. จอห์นนี่ เดปป์ เป็นมาแล้วแทบทุกอย่าง ทุกบท อยากเห็นป๋าเดปป์ เป็นอะไรอีกมั่ง

ดาร์คชาโดว์ส
เยี่ยมชมเว็บออฟฟิเชี่ยลภาษาไทยได้ที่ www.darkshadows-thai.com

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 8 พ.ค. 55 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของพุธ 9 พ.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ไปดูหนัง โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_warner