ดูหนังรอบพิเศษ Prometheus โพรมีธีอุส (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Prometheus โพรมีธีอุส (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Prometheus โพรมีธีอุส (30ที่นั่ง)

(*5 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Prometheus โพรมีธีอุส” ฉายรอบวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2555 รอบเวลา 20.30 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. rongroom204
2. เฮียหยู
3. Potaet_t
4. mirapony
5. NJaYz
6. khunsugimura
7. tgifriday
8. pinoko
9. นักมายากลจากนรก
10. rapeen
11. joker456
12. nuttydoraemon
13. phaaom
14. แพนด้าอ้วน
15. jittisak
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์ม หรือ โทรสำรอง เสร็จสิ้นวันพุธที่ 6 มิ.ย. แล้วดูหนังตอนเย็นวันนั้นเลย หนังฉาย 20.30 น. นะ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เชื่อมะ ผมยังไม่เคยดูเอเลี่ยนซักภาคเดียว แต่ภาพจำคือ มีวิโนน่า ไรเดอร์ เล่นด้วยสักภาค สมัยนั้น วิโนน่า ดังนะเอ้อ รอบนี้ไปดูด้วยยยย อยากดูเหมือนกัลลลล

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 6 มิ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธมิ.ย. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ฮีสทีเรีย, ไอมิสยู, อาร์ทไอดอล, ไอรอนสกาย,คนโลกจิต, สตรีทแดนซ์2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 414 ต้นกำเนิดเอเลี่ยน “Prometheus โพรมีธีอุส”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ และ เว็บเอ็มไทย รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ริดลี่ย์ สก็อตต์ ได้สร้างตำนานใหม่ขึ้นมาในรูปแบบของ ทีมผู้สำรวจที่ค้นพบเบาะแสต้นกำเนิดของมนุษย์บนโลก ซึ่งพาพวกเขาไปสู่การเดินทางสุดระทึกขวัญโดยยานอวกาศโพรมีธีอุส เพื่อไปยังดินแดนลึกลับแห่งจักรวาล ที่นั่นพวกเขาต้องต่อสู้บนสังเวียนที่น่าสยองเพื่อปกป้องชะตากรรมของมวลมนุษย์ ได้ดูกันจอใหญ่ไอแมกซ์ เต็มๆตา? มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2555 รอบ 20.30 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. คุณชอบผลงานกำกับเรื่องใดของ ริดลีย์ สก็อต
2. เคยดูเอเลี่ยนภาคแรก (ฉบับปี1979) มาก่อนหรือไม่ ชอบตรงไหนในหนังเรื่องนั้น

Prometheus.Thailand
แวะไปกดไลค์ให้แฟนเพจหนัง โพรมีธีอุส(ไทยแลนด์) กันหน่อยนะครับบ
https://www.facebook.com/Prometheus.Thailand


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 5 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 6 มิถุนายน 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์

ทเวนตี้ เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ กรุงศรี ไอแมกซ์