ดูหนังรอบพิเศษ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (50ที่นั่ง)

(*28 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” ฉายรอบวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

i miss you
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์ม หรือ โทรสำรอง เสร็จสิ้นวันอังคาร 29 แล้วไปดูหนัง วันพุธ 30 นะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นสาม ชั้นที่มีพนักงานฉีกตั๋ว ขึ้นบันไดไปโรงหนังหน่ะครับ ดูโต๊ะมีป้ายไอมิสยู ที่แจกบัตรคนเล่นเกมทางเว็บ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ชีวิตคือความไม่แน่นอนครับ วันนี้เราได้คุยกัน วันพรุ่งนี้อาจไม่ได้เจอกันแล้ว ทำวันนี้ ทำดีๆต่อกันนะครับ ผมนึกไม่ออกครับ ว่าผมคิดถึงใคร

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 29? เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 29 พฤษภาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว อาร์ตไอดอล, ไอรอนสกาย,คนโลกจิต,สตรีทแดนซ2,ดาร์กชาโดว์, ชอบกดไลค์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

เอ็ม39

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 415 กลัวไหม ถ้าคนตายจะกลับมาเพราะความคิดถึง “I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน”

เอ็มเทอร์ตี้ไนน์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังโรแมนติคแบบหลอนๆมาให้ได้ชมกัน?เรื่องราวของบุรุษนิรนาม ผู้มักปรากฏกายทุกคืนวันอาทิตย์ พร้อมช่อกุหลาบสีขาว สร้างแรงสั่นสะเทือนในโลกไซเบอร์ จากหนึ่งถ้อยความ จากหนึ่งอารมณ์ สู่หลากถ้อยความและหลายอารมณ์ ที่ค่อยๆ เข้ามาปะติดปะต่อจนเรื่องราว ความรัก ความผูกพัน… ความคิดถึง ของบุรุษนิรนามคนนี้ ชัดเจนมากขึ้นเป็นลำดับ สรุปสั้นๆ แฟนตาย คิดถึงแฟนมาก แฟนกลับมาในรูปแบบผีตัวเป็นๆ จ๊ากกกก คริคริ พี่ติ๊กเล่นทั้งที หนังผีเราก็ไม่กลัว ร่วมด้วย สายป่าน และ วีเจจ๋า? มีบัตรมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. มีใคร หรือสิ่งใด ที่คุณยังคิดถึง คิดถึงมาก ลืมไม่ลง อยากให้สิ่งๆนั้นกลับมา… กลับมา… กลับมาคืนนี้เลย
2. เพลงประกอบหนังเรื่องไอมิสยู เพลงไหนที่ฟังแล้วทำให้อยากไปดูหนังเล้ย คลิกไปดูไปฟัง
3. เหตุผลใด ทำไมใครๆก็รักพี่ติ๊ก ชอบพี่ติ๊ก คุณรู้รึเปล่าบอกเราหน่อย

ดูหนังรอบพิเศษ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (50ที่นั่ง)
เวลาเราเสียใครไป เราพร่ำเสียใจ วอนขอให้เขากลับมา แต่ถ้าเขากลับมาจริงๆหลังจากความตายหล่ะ!!!
ถนนแถวไหนเนี่ย บรื๋ออออ
แฟนเพจของ เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ https://www.facebook.com/mthirtyninetalk

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 28 พฤษภาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 29 พฤษภาคม แล้วไปดูหนัง วันพุธที่ 30
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

เอ็ม39