ดูหนังรอบพิเศษ Hysteria ประดิษฐ์รัก เปิดปุ๊บติดปั๊บ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Hysteria ประดิษฐ์รัก เปิดปุ๊บติดปั๊บ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Hysteria ประดิษฐ์รัก เปิดปุ๊บติดปั๊บ

(*3 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Hysteria ประดิษฐ์รัก เปิดปุ๊บติดปั๊บ” ฉายรอบวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. RobbieAYE
2. nun_npt
3. jlovew
4. chai1488
5. dokdesign
6. poenmobile
7. giant_mot
8. u่ๅllxก
9. aaommm
10. suthiporna
11. sodamik
12. ashurazode
13. bpornlert
14. kiij
15. bcopa27
16. !MAXนะ!
17. MaKuBeCk
18. zias
19. tarphat
20. maxxkun
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์ม หรือ โทรสำรอง เสร็จสิ้นวันอังคาร 5 มิ.ย. แล้วดูหนังตอนเย็นวันนั้นเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ฮิสทีเรีย ต้องบอกว่า มันคืออาการขาดความอบอุ่น เรียกร้องความสนใจ หน่ะครับ เป็นได้ทั้งชายละหญิง โหยหาความรัก อาจเกิดจากขาดความอบอุ่นใจช่วงวัยใดวัยหนึ่ง เอ๊ะ เหมือนผมก็จะเป็นด้วยนะเนี่ย โหยหาความรักเช่นกัน โหยจนเกิดทุกข์ / ส่วนท่านที่มีความทุกข์เรื่องอื่นๆ ก็ขอให้ควบคุมมันได้นะครับ อ่อ อ่านเจอคนนึง ที่บอกว่า ทุกข์เพราะ เจอแต่ของอร่อยเลยกิน แล้วพอกินก็เลยอ้วน อื้มมม อาการเดียวกันเลยครับ แว๊กกกกก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 5 มิ.ย.? เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 5 มิ.ย.? วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไอมิสยู, อาร์ทไอดอล, ไอรอนสกาย,คนโลกจิต? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 416 พบกับวิธีที่จะปลุกไฟรักของเราให้โชติช่วงชัชวาลย์ตลอดกาล “Hysteria ประดิษฐ์รัก เปิดปุ๊บติดปั๊บ”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังโรแมนติค-ตลก มาให้ได้ชมกัน ผ่อนคลายช่วงที่เหนื่อยล้าจากงานกันนะครับ ในยุคแห่งการประดิษฐ์ ชายผู้หนึ่งมุ่งมั่นที่จะคิดค้นหนทางรักษาสิ่งที่สร้างความเจ็บปวดทรมานให้กับผู้หญิง… และบังเอิญได้พบกับวิธีที่จะปลุกไฟรักของเราให้โชติช่วงชัชวาลย์ตลอดกาล กำเนิดไวเบรเตอร์นั่นเอง มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุมขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ดูตัวอย่างแล้วชอบ วันเวลาสถานที่สะดวก ก็มาเล่นชิงบัตรกันเลยจ้า

คำถาม
1. ตามความเข้าใจของคุณเอง คิดว่า “ฮีสทีเรีย” คืออะไร
2. คุณมีความทุกข์ทรมาน ในร่างกาย หรือจิตใจ อะไรไหม บอกซักอย่าง (ตัวอย่าง ผมนอนไม่หลับจนกว่าจะตี2)

HYSTERIA
อั๊ยยะ จะทำอะไรกันนิ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 4 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 5 มิถุนายน
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็ม พิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์