ดูหนังรอบพิเศษ รักแรกในความทรงจำ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักแรกในความทรงจำ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ รักแรกในความทรงจำ (20ที่นั่ง)

(*12 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Architecture 101 รักแรก ในความทรงจำ” ฉายรอบวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ToRRiO
2. army9
3. Nannichen
4. shinnozukae
5. manmomay
6. LeeDongHeeP_K
7. auy022
8. acapella7
9. coconi
10. NUENG54SWU
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

อยากดูเพราะนางเอกสองคนนี้แหละครับ ฮันกาอิน และ ซูจี จิ้มลิ้ม น่ารักเชียว? ส่วนรักแรกของผม แหะแหะ พูดไม่ถูก ไม่รู้มันเรียกว่ารักหรือเปล่า แต่จำได้ดีครับ

ไปดูหนังกลับมา อยากดูบอลยูโร ก็ชวนมาดูออนไลน์บนเว็บเอ็มไทยนะครับ ทุกคนมีล็อกอินเอ็มไทยอยู่แล้ว ยิ่งดูสบายๆเลย คลิกไปดูตามเวลาบอลเตะเลยครับ หรืออ่านข่าว เช็คผลบอล ที่ สปอร์ต.เอ็มไทย


เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 13 มิ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 13 มิ.ย. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โพรมีธีอุส, ฮาวไอสเปนด์ซัมเมอร์,ฮีสทีเรีย, ไอมิสยู, อาร์ทไอดอล งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Coral Culture Contents และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

Coral Culture Contents และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 420 เราทุกคนต่างก็เคยเป็นรักแรกของใครบางคน “Architecture 101 รักแรก ในความทรงจำ”

Coral Culture Contents,, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนังเกาหลีโรแมนติคครับ สนป่าว มี ซูจี วงมิสเอ เล่นด้วย? …ในความทรงจำเหล่านั้น… ณ สถานที่ห่างไกลออกไป ความหวนคิดคำนึงถึงบางสิ่งได้เกิดขึ้นมาอย่างเงีบบเชียบในช่วงเวลาที่เราไม่ได้คาดคิด.. จู่ๆ ความทรงจำนั้นเจิดจรัสเข้ามาปรากฎเด่นชัดอยู่ตรงหน้า ภาพหนึ่งภาพ…เพลงหนึ่งเพลง… ท่วงทำนองที่ทำให้วันเวลาของเราหมุนกลับไปอยู่ในห้วงเวลานั้น ณ ขณะนั้น… โอ้ว ฟังดูโรแมนติคนะ แต่จะเศร้าไหมเนี่ย ใครชอบแนวนี้ก็มาเล่นเกมส์ชิงบัตรกัน? มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. นักแสดงคนไหน หรือสิ่งใดในเรื่องนี้ ที่ทำให้คุณอยากไปชมภาพยนตร์รักแรกในความทรงจำ
2. ลองเปรียบเทียบ “บ้าน” กับ “ความรัก” เหมือนกันอย่างไร ในความรู้สึกของคุณ
3. จำชื่อคนที่เป็น “รักแรก” ของคุณ ได้หรือไม่

?รักแรกในความทรงจำ
?ออมแทอุง? ดาราเกาหลีผู้ใจดีและเป็นมิตร จากรายการวาไรตี้ 1 คืน 2 วัน
?ฮันกาอิน? นักแสดงที่กำลังได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นจากละคร แฮ พุม ทาล
?ลีแจฮุน? น้องใหม่ผู้คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ดีเด่น 6 รางวัล และเป็นที่จับตามองจากทีมงานภาพยนตร์
?ซูจี? สาวสวยผู้เป็นหน้าตาของเกิร์ลกรุ๊ป ฮ็อตสตาร์โด่งดังจากประเทศเกาหลี
ทั้ง 4 คน? ได้มาร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ ?รักแรกในความทรงจำ?

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 12 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 13 มิถุนายน
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Coral Culture Contents และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

Coral Culture Contents และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์