ดูหนังรอบพิเศษ Margin Call เงินเดือด (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Margin Call เงินเดือด (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Margin Call เงินเดือด 20ที่นั่ง

(*20 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Margin Call เงินเดือด” ฉายรอบวันพฤหัสที่ 21 มิถุนายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ ลิโด้ สยามสแควร์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ck_chira
2. unspecialgirlz
3. kornnisterrooy
4. หมาฮาชิ
5. lomfang94
6. damnworm
7. skmthai
8. modalv
9. somthong24
10. mrtech
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น2 ขึ้นบันไดด้านหน้าไป ก็เจอเลยแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ สยามนี่เอง

ใครชอบหนังแนวนี้น่าจะชอบนะครับ

ไปดูหนังกลับมา อยากดูบอลยูโร ก็ชวนมาดูออนไลน์บนเว็บเอ็มไทยนะครับ ทุกคนมีล็อกอินเอ็มไทยอยู่แล้ว ยิ่งดูสบายๆเลย คลิกไปดูตามเวลาบอลเตะเลยครับ หรืออ่านข่าว เช็คผลบอล ที่ สปอร์ต.เอ็มไทย


เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพฤหัส 21 มิ.ย. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พฤหัส 21? มิ.ย. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เอทีเอ็ม, รักแรกในความทรงจำ, อันธพาล, เชอโนบีล, ฮาวไอสเปนด์ซัมเมอร์, ฮีสทีเรีย,? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอเพ็กซ์

โลโก้ dna

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 422 ดราม่าวิกฤตเศรษฐกิจ “Margin Call เงินเดือด”

บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน), โรงภาพยนตร์ในเครือ เอเพ็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังมาให้ดูครับ กับวิกฤตการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของตลาดวอลล์ลสตรีท สร้างความสั่นสะเทือน และตกตะลึงให้กับตลาดหุ้นทั่วโลก กับภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม ประจำปี 2012 มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ ลิโด้ สยามสแควร์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?มาร์จิ้น คอล คือ ภาพยนตร์เกี่ยวกับวอลล์สตรีทที่ดีที่สุด เท่าที่เคยมีการสร้างมา?

ดูแบบซับไทย คลิก

เรื่องนี้มีเวลาเล่น จันทร์นี้ – คืนวันอังคารเท่านั้น ประกาศผลสาย-บ่ายวันพุธ ดูหนังคืนวันพฤหัส

คำถาม
1. ดูตัวอย่างให้จบ แล้วมาบอกเราหน่อย ว่าทำไมถึงอยากชมเรื่องนี้ น่าสนใจอย่างไร
2. เวลาอ่านข่าวเจอว่า โรงงานปิด พนักงานโดนปลด ของแพง วิกฤตเศรษฐกิจ … ทั้งหลายแหล่ ส่งผลอะไรกับคุณไหม

 

เงินเดือด
3วิธีที่จะอยู่รอดในธุรกิจนี้ได้ 1. จงทำเป็นคนแรก 2. จงฉลาดกว่าคนอื่น 3. โกงไปเลย
นำแสดงโดย เควิน สเปซี่, พอล แบ็ตตานี, แซคคารี่ ควินโต้, เจเรมี่ ไอร์ออนส์, เพนน์ แบดกลีย์, เดมี่ มัวร์, ไซมอน เบเกอร์, สแตนลีย์ ทูซซี่
เข้าฉายในเครือ เอเพ็กซ์ (ลิโด้, สกาล่า) เท่านั้น

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล พุธ 20 มิถุนายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พฤหัส 21 มิถุนายน
คนที่จะสำรอง โทร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอเพ็กซ์

โลโก้ dna