ดูหนังรอบพิเศษ Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค (40ที่นั่ง)

(*3 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค” ฉายรอบวันพุธที่ 4 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังรอบพิเศษ Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค (ประกาศผล)
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

“เมื่อก่อนเหนื่อยมาเยอะ ตอนนี้สบายแล้ว” อยากใช้คำนี้ได้บ้างจัง แหะแหะ แต่ถ้าให้อยู่ว่างๆเลย คงเบื่อแย่ครับ ให้มีงาน มีอะไรทำก็ยังดี สู้ชีวิตกันต่อไปนะครับทุกๆท่าน หนังเรื่องนี้ น่าจะมีแง่คิดดีๆอะไรให้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 4 ก.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 4 ก.ค. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ลินคอล์น,เธอเริ่ดเชิ่ดป่อง,เอทีเอ็ม, มาร์จิ้นคอลล์,รักแรกในความทรงจำ, อันธพาล, เชอโนบีล งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 425 อุ๊ย ล๊ำล่ำ สาวๆกรี๊ดแหง “Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนัง Magic Mike ภาพยนตร์แนวแดนซ์-คอมเมดี้ ที่ถูกดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของชายหนุ่มที่มากความสามารถอย่าง แชนนิง ทาทัม ก่อนที่เขาจะเข้าวงการฮอลลีวู้ด ซึ่งเนื้อเรื่องเป็นการระบำเปลื้องผ้าของทีมแดนซ์เซอร์ชายล้วน ด้วยท่าเต้นที่เร่าร้อนและเซ็กซี่ และพร้อมที่จะสะบัดผ้าให้เหลือน้อยชิ้นที่สุด มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 4 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ถามผู้ชาย อยากมีซิกแพคไหมครับ / ถามผู้หญิง ชอบมั้ย ผู้ชายมีซิกแพค
2. ก่อนที่จะได้มาทำงานปัจจุบัน เคยผ่านงานอะไรกันมาก่อนไหมครับ กว่าจะมีวันนี้ได้

ดูหนังรอบพิเศษ Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพค (40ที่นั่ง)
ก่อนเราจะมีวันนี้ เราอาจเคยผ่านงานมาหลากหลาย ผมเองก็เคยไปนั่งเฝ้าบูทตามมหาวิทยาลัย,
ไปแบกจอคอม แบกเคสคอมแถวๆหน่วยงานราชการ แต่ก็ยินดีกับทุกงานที่ได้ผ่านพบมา
ได้ประสพการณ์ ได้รู้จักโลก ตอนนี้ ก็ยังอยากไปรู้จักโลกใบอื่นๆอีกเช่นกันครับ
งานก็คือโลกอีกใบของเรา งานใหม่ ก็โลกใบใหม่

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 3 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 4 กรกฏาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires