ดูหนังรอบพิเศษ Ice Age 4 : Continental Drift (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Ice Age 4 : Continental Drift (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Ice Age 4 : Continental Drift (30ที่นั่ง)

(*10 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Ice Age 4 : Continental Drift เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : กำเนิดแผ่นดินใหม่” ฉายรอบวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. popcorn555
2. cyber-inspecter
3. ท่านเอกเฟ้ย
4. BALANCE69
5. jikaru_23
6. Nonstopll
7. EMnapolis
8. ruchuwin
9. miya1
10. suton
11. pingki_au
12. jokerlaughtinthe
13. airge
14. Jarnarwar
15. parasites
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้น3 หน้าทางเข้าฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

สนุกดี มีข้อคิด ผมชอบทุกเรื่องที่เป็นอนิเมชั่นฝั่งอเมริกาแหละ บทดีจัง เด็กดูได้อย่างหนึ่ง คนโตดู ก็ได้อีกอย่างหนึ่ง สาธุ ปีนี้อย่าท่วมอีกเลยนะจ๊ะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 11 ก.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 11 ก.ค. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วงจรปิด,เมจิคไมค์,ลินคอล์น,เธอเริ่ดเชิ่ดป่อง,เอทีเอ็ม, มาร์จิ้นคอลล์,รักแรกในความทรงจำ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์


ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 426 น้ำท่วมโลกเพราะแก เจ้าสแคร็ท “Ice Age 4 : Continental Drift เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : กำเนิดแผ่นดินใหม่”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย เรื่องราว ไอซ์เอจ4 ในคราวนี้เริ่มจากเจ้าสแคร็ทที่มัวแต่ง่วนอยู่กับลูกโอ๊คอีกตามเคย จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลก จนเป็นเหตุให้น้ำท่วม ทำให้ ดีเอโก้, แมนนี่ และ ซิดเกิดเรื่องวุ่นวายต้องไปพาลพบกับโจรสลัดที่ขัดขวางการเดินทางการกลับบ้านของพวกเข?า มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. อะไรหนอ ทำให้คุณติดตาม ดูไอซ์เอจมาทุกภาคเลย จนเนี่ย ภาค4แล้ว
2. ไอซ์เอจภาคนี้เกี่ยวกับภัยธรรมชาติ ปีนี้กลัวน้ำท่วมอีกรอบไหมครับ เตรียมอะไรบ้างหรือยัง

ดูหนังรอบพิเศษ Ice Age 4 : Continental Drift (30ที่นั่ง)
น่ากลัวเหมือนกันนะ ธรรมชาติที่แปรปรวนเนี่ย ฝนตกทีลมก็แรงมาก ต้นไม่โค่นเลย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 10 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 กรกฏาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์


ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์