ดูหนังรอบพิเศษ วงจรปิด (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ วงจรปิด (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ วงจรปิด

(*9 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “วงจรปิด” ฉายรอบวันอังคารที่ 9 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า เซ็นทรัลพระราม9? ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. PinGGunN
2. JOD_JEDO
3. kanitta_nak
4. ตาลคับ
5. DicapiO
6. pernpernpern
7. ohmlovemuk
8. yayoyinggie
9. togetther
10. PingBo
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นบน มีงานอีเว้นท์เล็กๆ เบาๆ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

กล้อง ก็มีวางไว้เป็นจิตวิทยาไม่ให้คนทำความผิด แต่ก็อย่างที่สงสัยกันว่า ทำไมกล้องมักจะเสียในเวลาที่เราต้องการจะใช้มันเนอะ รักษาตัวเองให้ปลอดภัย ไม่ไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงนะครับ บุญรักษา

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 10 ก.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 10 ก.ค. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เมจิคไมค์,ลินคอล์น,เธอเริ่ดเชิ่ดป่อง,เอทีเอ็ม, มาร์จิ้นคอลล์,รักแรกในความทรงจำ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า


สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เอส เอฟ เอ๊กซ์ ซีเนม่า

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 427 โปสเตอร์โคตรน่ากลัว “วงจรปิด”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย จะเป็นอย่างไรเมื่อกล้อง ?วงจรปิด? ที่เคยทำให้เรารอดพ้นจากอันตราย กลายเป็นช่องทางแห่ง ?ความตาย? ที่คุณคิดไม่ถึง พร้อมเปิดเผยทุกภาพสยองขวัญ จากกล้องวงจรปิด ที่จะทำให้คุณ ขน-หัว-ลุก ในภาพยนตร์… “วงจรปิด? ว่าด้วยภาพยนตร์ที่ฝังรากแห่งความอาฆาตแค้น 3 เรื่อง 3 รส ที่คุณอาจจะพบ หรือ ได้พบแล้ว ในกล้องวงจรปิดที่บ้านคุณ ผลงานโดย ยุทธเลิศ สิปภาค และ ทิวา เมยไธสง มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 10 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัลพระราม9 เป็นรอบปฐมทัศน์เลยครับ แต่แบบเบาๆนะ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. จากสามตอน คิดว่าเรื่องไหน ที่จะกระตุ้นให้คุณกลัวขึ้นมาได้
2. มีความเห็นเช่นไรกับ กล้องวงจรปิด ที่ติดทุกมุมเมือง (จริงรึเปล่า) มันช่วยให้คุณปลอดภัยได้จริงหรือ?

หนังวงจรปิด
กล้องวงจรปิด ส่วนมากมันเห็นหน้าไม่ชัดเลยอ่ะ แต่ในหนังเรื่องนี้ ชัดแฮะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 9 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 10 กรกฏาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า


สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ เอส เอฟ เอ๊กซ์ ซีเนม่า