Nokia Dark Knight Free Exclusive Ticket activity (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / Nokia Dark Knight Free Exclusive Ticket activity (ประกาศผล)

รอบพิเศษ the dark knight rises รอบ nokia lumia 900

(*16 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Dark Knight Rises อัศวินรัติกาล ผงาด” ฉายรอบวันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(กติการับบัตร ข้างล่างเขียนละเอียด ไปอ่านกัน) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดรัชดา ทั้ง 22 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด มีการปรับลดจำนวนที่นั่งลงครับ จาก 25รางวัล เหลือ 22 รางวัล
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

nokiadaekknight
รายชื่อสีแดงคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย และกรุณาอ่านกติกาให้ละเอียดครับ
คอนเฟิร์มถึง 10.30 น. วันอังคาร 17 / โทรสำรองตอน 11โมง เสร็จสิ้นภายในอังคาร แล้วพุธไปดูหนัง

กรุณาอ่าน สำหรับคนที่คอนเฟิร์มไปดูหนังรอบนี้
– ใครมีมือถือโนเกียมาดูหนังรอบนี้ มีลุ้นรางวัลพิเศษจ้า อาจได้ของดีกลับบ้านนนน
– ถือบัตรประชาชนตัวจริงมารับรางวัล 1ชื่อ สองที่นั่ง
– รอบนี้ มีการเก็บโทรศัพท์ อุปกรณ์ใดๆจะต้องฝากหน้าโรง พวกไอแพด โน๊ตบุ๊ค กล้อง มือถือทุกรุ่น ที่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ฯลฯ โดนเก็บหมด

17:00 ตั้งโต๊ะบริเวณโถง แถว Box Office (ชั้น2) สำหรับรับตั๋วหนัง เริ่มแจกตั๋วหนัง และต้องกรอกแบบสอบถาม เพื่อเอาไปลุ้น Lucky draw
19:15 แจ้งให้ผู้ชมกลับมาเจอหน้าโรง เพื่อฝากมือถือก่อนเข้าโรง คนเยอะนะ
19:45 ภายในโรง มีกิจกรรม Lucky Draw ในโรงหนัง ใช้เวลา 15 นาที ใครใช้มือถือโนเกีย รอลุ้นเซอร์ไพรซ์นะ ขอบอก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 17 ก.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน อังคาร 17 ก.ค.ก่อนวันดูหนัง1วัน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วงจรปิด,เมจิคไมค์,ลินคอล์น,เธอเริ่ดเชิ่ดป่อง,เอทีเอ็ม งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โนเกีย ประเทศไทย

รอบพิเศษ the dark knight rises รอบ nokia lumia 900

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 428 ปิดไตรภาคอันยิ่งใหญ่ แบทแมนฉบับโนแลน “The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาล ผงาด”

โนเกีย ประเทศไทย และ เว็บเอ็มไทย หนัง มีบัตรมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.45 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู เชิญร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

* กิจกรรมนี้ ต้องไปตอบคำถามของ เอ็มพอยท์ ด้วยครับ อ่านรายละเอียดให้ดี ก่อนเล่นกิจกรรม

nokialumia900

โนเกีย นำความตื่นเต้นในภาคสุดท้ายของ Batman มหึมาภาพยนตร์ไตรภาค ด้วยการวางจำหน่าย Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises สุดยอดสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone รุ่นสุดพิเศษ พร้อมเกมส์ แอพ และกิจกรรมอีกคับคั่ง

Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises เพิ่มลุคสุดคูลด้วยไอคอน Batman สุดอมตะที่ถูกสลักลงบนฝาหลังโพลีคาร์บอเนตสีดำสนิท ให้คุณได้ใช้หน้าจอในธีมรัตติกาลแห่ง Gotham City และพิเศษแอพ Dark Knight Rises สำหรับผู้ใช้งาน Nokia Lumia เท่านั้น วอลล์เปเปอร์ ตัวอย่างหนัง เสียงเรียกเข้า และเกม เพื่อเพิ่มประสบการณ์แห่งตำนานภาคสุดท้าย พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บน Marketplace

Nokia Lumia 900 มอบประสบการณ์การท่องเว็บความเร็วสูง และคอนเทนท์สตรีมมิ่ง (สูงสุด 42 Mbps) กวาดรางวัลมากมายมาแล้วทั่วโลก และมียอดจำหน่ายเกินกว่าที่คาดไว้ โดยผู้บริโภคพิจารณาจุดเด่นด้านดีไซน์และประสบการณ์บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone เป็นปัจจัยสำคัญ หน้าจอ ClearBlack AMOLED ขนาดใหญ่ 4.3 นิ้ว มอบประสบการณ์ระบบสัมผัสและมุมมองหน้าจอที่เหนือกว่า และเหมาะสมกับการใช้บริการต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นเฉพาะของโนเกีย เช่น Nokia Maps และ Nokia Drive นอกจากนี้ Nokia Lumia 900 ยังมีแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับสื่อและความบันเทิงต่างๆ ขณะเดินทาง

Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises ซึ่งมีเพียง 5,000 เครื่องทั่วโลก วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ Nokia Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ สาวกอัศวินแห่งรัตติกาล สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมบน Facebook page ของ Nokia Thailand เพื่อชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 กรกฎาคมก่อนใคร!

และพิเศษสำหรับสมาชิกเอ็มไทย เราก็มีบัตรมาแจกให้เช่นกันครับ ดูตามสเต็ปนี้เลย

Nokia Dark Knight Free Exclusive Ticket activity (50ที่นั่ง)
1. ล็อกอินเป็นสมาชิก แล้วไปที่หน้ากิจกรรมใน M-Point ที่แจกตั๋วหนังรอบพิเศษ The Dark Knight Rises กดปุ่มลุ้นของรางวัล


Nokia Dark Knight Free Exclusive Ticket activity (50ที่นั่ง)
2. ตอบคำถามทั้ง3ข้อ ให้ถูกทั้งหมด คำถามไม่ยาก คำใบ้ก็เพียบ แล้วกดปุ่ม ส่งคำตอบ


Nokia Dark Knight Free Exclusive Ticket activity (50ที่นั่ง)
3. ตรวจสอบ ชื่อนามสกุลเบอร์โทร ว่าถูกต้องไหม ถ้าใช่ ก็กดปุ่มยืนยันการแลก

4. กลับมาตอบในหน้าเดิมนี้ว่า?คุณสมบัติหรือลักษณะใดของ Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises ที่โดนใจคุณที่สุด แล้วรอฟังผล 16 ก.ค.

กติกาย้ำชัดๆ
1. สำหรับสมาชิกเอ็มไทย เข้าไปตอบคำถามในกิจกรรมเอ็มพอยท์ ให้ถูกต้องทั้งสามข้อ กรอกรายละเอียดที่ถูกถาม ให้ครบ
2. ตอบคำถามในเอ็มพอยท์เรียบร้อยแล้ว กลับมาโพสท์บอกเราในหน้านี้ด้วย พร้อมบอกเราว่าคุณสมบัติหรือลักษณะใดของ Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises ที่โดนใจคุณที่สุด คลิกไปดูรายละเอียด

nokialumia900
ใครได้ไปดูรอบนี้ หน้างานมีกิจกรรม แจก Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises 1เครื่อง!!

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 16 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 17 กรกฏาคม
รอบนี้ ไม่มีสำรองบัตรนะจ๊ะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โนเกีย ประเทศไทย

รอบพิเศษ the dark knight rises รอบ nokia lumia 900